Chỉ trong 3 ngày vàng tháng 7 sắp tới từ 20/07 đến 22/07/2016, hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình siêu khuyến mại mở bán vé 0 ĐỒNG ưu đãi toàn mạng bay nội địa mà hãng đang khai thác. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch một trong những điểm du lịch của Việt Nam trong hành trình cuối năm này, hãy lựa chọn Vietjet Air là người bạn đồng hành tin cậy để có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ nhất!

Theo đó, chương trình khuyến mại siêu khuyến mại vé 0 ĐỒNG Vietjet Air du lịch nội địa sẽ chính thức được mở bán từ ngày 20/07 đến 22/07 (từ 12h-14h mỗi ngày), áp dụng cho hành trình bay từ Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku đến Hà Nội, TP HCM, Vinh, Hải Phòng và tất cả những chặng nội địa Việt Nam mà Vietjet Air đang khai thác.

Chi tiết chương trình khuyến mại vé 0 ĐỒNG của Vietjet Air:

Thời gian khuyến mãi: 20/7 – 22/7/2016 (12h-14h mỗi ngày)

Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Số lượng mở bán tối đa: 1,000,000 vé

Hành trình bay: Tất cả các đường bay nội địa Vietjet đang khai thác

Thời gian bay: 13/8/2016 – 31/12/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Du lịch cuối năm cùng Vietjet Air

Bỏ qua những tháng hè du lịch cao điểm đắt đỏ, hãy dành thời gian du hí cho chuyến đi cuối năm bằng cách lên kế hoạch điểm đến và thời gian khởi hành từ hôm nay! Đồng hành cùng Vietjet Air trong chuyến đi sắp tới này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu trong tay tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ chỉ từ 0 ĐỒNG cho bất kỳ điểm đến yêu thích nào như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Gia Lai, Chu Lai, TP HCM hay Hải Phòng, Hà Nội…

Nhà thờ Đức Bà - Sài Gòn
Nhà thờ Đức Bà – Sài Gòn

Để trở thành một trong những khách hàng may mắn sở hữu tấm vé 0 đồng, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Vietjet Air theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà đến với chúng tôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang lại cho bạn chuyến bay hoàn hảo, trọn vẹn và tuyệt vời!

4.8/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo