Chào mừng đường bay thứ 37 Hà Nội – Pleiku, hãng hàng không Jetstar Pacific triển khai chương trình ưu đãi mở bán vé cực rẻ chỉ từ 37.000đ toàn mạng bay! Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn dễ dàng sở hữu những chuyến bay tuyệt vời nhất với giá vé tiết kiệm nhất từ hôm nay!

Theo đó, chương trình siêu khuyến mãi vé Jetstar chỉ từ 37.000đ chào mừng đường bay mới Hà Nội – Pleiku sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 08/01/2017. Áp dụng cho rất nhiều hành trình bay nội địa, quốc tế mà Jetstar đang khai thác.

Theo đó, giá vé chỉ từ 37.000đ là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tính tổng thuế phí khứ hồi chỉ chưa đến 1 triệu đồng. Quá rẻ cho một hành trình! Tham khảo chi tiết giá vé chỉ từ 37 000đ cho chặng bay Hà Nội – Pleiku:

Chiều đi: Hà Nội – Pleiku: Giá vé cơ sở: 37.000đ + Thuế phí: 193.700đ = 230.700đ + PHÍ XUẤT VÉ
Chiều về: Pleiku – Hà Nội: Giá vé cơ sở: 37.000đ + Thuế phí: 183.700đ = 220.700đ + PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 08/01/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 11/01/2017 – 31/03/2017 (tùy vào từng hành trình bay)
  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Hành lý xách tay: 07kg
  • Hành lý không đúng quy định sẽ phải làm thủ tục và đóng phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán trong một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Tham khảo thêm một số hành trình bay KM của Jetstar chỉ từ 37.000đ:

jetkm37

Khám phá Pleiku

Nằm ở Tây Nguyên, Gia Lai nổi tiếng với những cánh đồng cà phê và cả những tách cà phê hương vị truyền thống. Đặt vé máy bay đi Pleiku giá rẻ đến Gia Lai vào đầu năm này, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời với sắc hoa cà phê trắng muốt nở đầy trời và cả sắc vàng của ong bướm tuyệt đẹp.

Tháng 3 lên Tây Nguyên ngắm hoa cà phê
Tháng 3 lên Tây Nguyên ngắm hoa cà phê

Mùa khô cuối năm là thời điểm tuyệt vời để bạn đi du lịch Gia Lai; đặc biệt là những tháng cuối năm như 11 và 12. Bởi vì lúc này lúa chín vàng trên các nương đồi, hoa dã quỳ nở vàng rực các nẻo đường cũng làm cho núi rừng Tây Nguyên rực rỡ hơn. Đây cũng là thời điểm các lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc diễn ra như: lễ Mừng lúa mới, lễ ăn cơm mới, liên hoan cồng chiêng, lễ hội cúng làng cuối năm, lễ hội đâm trâu, lễ bỏ mả…

Những lễ hội này thường kéo dài từ cuối năm trước cho đến tháng 3 năm sau tùy vào từng làng, từng khu vực trong tỉnh. Ngoài ra còn nhiều các lễ hội khác nữa như Lễ hội dúi, Lễ đâm trâu, Hội đua voi… 

Lễ hội đua voi
Lễ hội đua voi

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Tây nguyên vào đầu xuân năm mới sắp tới bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific Hà Nội từ hôm nay! Số lượng vé có hạn! Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo