Siêu KM vé Korean khứ hồi từ 318 USD cuối năm – đầu năm bay Bắc Mỹ, Hàn Quốc không cần băn khoăn, lăn tăn gì.

Tưng bừng du lịch dịp cuối năm, hay du xuân đầu năm, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại các điểm đến danh tiếng nhất Bắc Mỹ và Hàn Quốc như: Los Angeles, Washington, Dallas,  Toronto, Vancouver, Incheon,…

Mức giá cực ưu đãi, vé khứ hồi từ 318 USD đã gồm thuế phí chưa có phí xuất vé siêu tiết kiệm. Còn mong đợi gì hơn mà không book vé ngay bây giời. Thời gian đặt vé linh hoạt, từ nay đến 14/12/2017 tùy vào từng hành trình.

Tham khảo giá vé KM của Korenan Air

Điểm đi Điểm đến Vé khứ hồi từ
TP. HCM Incheon 318 USD
TP. HCM Vancouver 796 USD
TP. HCM Los Angeles 806 USD
TP. HCM San Francisco 826 USD
TP. HCM Honolulu 856 USD
TP. HCM Chicago 877 USD
TP. HCM Seattle 881 USD
TP. HCM New York 926 USD
TP. HCM Toronto 1046 USD
TP. HCM Dallas 1066 USD
TP. HCM Atlanta 1176 USD
TP. HCM Washington 1236 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 15/10/2017. Riêng hành trình Hồ Chí Minh – Inchon đặt vé đến 14/12/2017.
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/12/2017. Riêng hành trình Hồ Chí Minh – Inchon bay từ nay đến 14/12/2017.
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Giá vé có thể thay đổi, mà không cần phải thông báo trước.
  • Giá vé có thể cao hơn tùy thuộc vào tình trạng ghế, thời điểm book vé.
  • Quy định hoàn vé, chỉnh sửa vé được áp dụng
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng.
  • Liên hệ Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking hoặc gọi đến Tổng đài vé Korean Air 1900 636 065 để biết thêm chi tiết và book vé.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mỹ

Với giá vé ưu đãi cho nhiều hành trình trình đến Mỹ từ thành phố Hồ Chí Minh, cùng Korean Air khám phá nước Mỹ thời gian sớm nhất có thể. Trước khi đi hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Mỹ hữu ích dưới đây để có chuyến du lịch Mỹ như ý nhé!

Nước Mỹ có nhiều điểm đến lý tưởng, các siêu thành phố quyến rũ như: New York, San Francisco, Los Angeles, Chicago, Seattle,… bạn không thể khám phá hết trong khoảng thời gian ngắn. Vì thế, hãy lên lịch cụ thể cho từng điểm đến và note thời gian di chuyển giữa các thành phố.

Tuyệt đối tuân thủ luật lệ ở Mỹ nếu không gặp phải nhiều phiền toái, bởi cảnh sát ở Mỹ khá nhạy cảm, không hút thuốc lá tại nơi công cộng. Luôn nhớ tiền boa là văn hóa của  người Mỹ, và bạn nên thực hiện khi có chuyến du lịch tại xứ sở cờ hoa.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ

Người Mỹ rất đúng giờ, nếu có cuộc hẹn với ai đó, tốt nhất bạn nên đúng hẹn. Tránh xa các vấn đề chính trị, chuẩn bị tâm lý về sự khác biệt giữa các bang.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển, đến Mỹ nên thuê xe riêng để đi lại, mức giá hợp lý chỉ khoảng 20 USD/ngày. Với tấm vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ bạn cũng tiết kiệm được số tiền đáng nhớ đấy.

4.6/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo