Cùng với các hãng hàng không như Emirates, Singapore Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Japan Airlines… Etihad là một trong những hãng hàng không khai thác và sử dụng khoang Hạng Nhất tốt nhất thế giới. Đồng hành cùng Etihad trong chuyến đi lần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé hạng Nhất chỉ từ 2668 USD khứ hồi! Thật tuyệt vời phải không nào?

Đồng hành cùng chương trình KM siêu rẻ vé Etihad khứ hồi chỉ từ 2668 USD hạng Nhất thật đẳng cấp; không cần chi phí quá cao, chỉ cần mua vé với giá như khoang hạng Thương gia, là bạn đã có thể dễ dàng trải nghiệm khoang hạng Nhất cùng vé Etihad trong chương trình khuyến mại ưu đãi đặc biệt này.

Giá vé chỉ từ 2668 USD khứ hồi đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Áp dụng cho hành trình khởi hành từ TP HCM đến rất nhiều điểm hấp dẫn của châu Âu, châu Mỹ như Dublin, Amsterdam, Madrid, Berlin, Moscow, Chicago, Toronto…

Tham khảo vé Etihad ưu đãi khoang hạng Nhất:

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi
TP HCM Dublin 2668 USD
Amsterdam 2678 USD
Madrid 2685 USD
Seychelles 2704 USD
Toronto 3597 USD
Chicago 3617 USD
Amman 2727 USD
Berlin 2728 USD
Brussels 2686 USD
Jeddah 2703 USD
Manchester 2871 USD
Milan 2687 USD
Moscow 2680 USD
Nairobi 2703 USD
Rome 2702 USD
CHƯA GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ 01/08/2017 đến 15/08/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/08/2017 đến 31/10/2017
  • Giá vé khuyến mại khứ hồi đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Thời gian lưu trú tối thiểu là 3 ngày và tối đa là 3 tháng
  • Phụ thu cuối tuần có thể được áp dụng
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch khám phá châu Âu cùng vé Hạng Nhất Etihad

Đồng hành cùng vé hạng Nhất Etihad trong hành trình khám phá châu Âu, du khách sẽ được chào đón ở sân bay với khu tiếp tân riêng dành cho khoang hạng Nhất! Với vé máy bay đi Anh giá rẻ, vé máy bay đi Đức giá rẻ, vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ… khoang hạng Nhất, bạn sẽ được thư giãn trong không gian riêng hoặc tận hưởng massage ở Six Senses Spa.

Ngoài ra, ghế khoang hạng Nhất trên máy bay còn có chỗ ngồi được bọc da Poltrona Frau với ánh đèn dễ chịu, tủ quần áo cá nhân, đồ uống luôn được ướp lạnh.

Nếu muốn tận hưởng cảm giác xa hoa, có thể đến nghỉ ngơi tại The Residence – khoang bên trên trong máy bay A380 của Etihad. Ở đây có phòng khách riêng, phòng ngủ đôi và 1 phòng tắm sang trọng. Bên cạnh đó còn có quản gia phục vụ riêng cùng một đầu bếp sẵn sàng nấu bất cứ món gì mà bạn yêu cầu.

Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp của hạng Nhất vé Etihad từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Etihad chính thức Việt Nam. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

Rate this post
Chat Zalo