Tháng 1 được xem là tháng của những lễ hội ở Philippines. Đây là thời điểm cả đất nước Philippines tưng bừng sôi động với những vũ điệu đường phố cuồng nhiệt. Đặt vé máy bay đi Philippines vào thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ chỉ từ 75 USD của hãng hàng không Cebu Pacific.

Theo đó, chương trình khuyến mãi sôi động với lễ hội đầu xuân Philippines chỉ từ 75 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM. Nếu khởi hành từ Hà nội, giá vé ưu đãi sẽ chỉ từ 79 USD.

Giá vé một chiều chỉ từ 75 USD (~1.770.000đ) là giá vé đã bao gồm thuế phí, chưa bao gôm phí xuất vé! Nếu có dự định đến Philppines trong thời gian tới này, hãy tham khảo chi tiết giá vé sau đây:

Tham khảo bảng chi tiết giá vé một chiều đi Philippines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 45.50 USD 21.50 USD 8 USD 75 USD
Hà Nội (HAN) 44.50 USD 26.50 USD 8 USD 79 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 14/12/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/01 – 31/03/2017
  • Giá vé KM một chiều đã gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Những lễ hội xuân tháng 1 của Philippines cần biết!

Lễ hội Sinulog

Lễ hội được tổ chức vào ngày thứ 3 của tháng 1 với nhiều màu sắc sặc sỡ cùng nhiều hoạt động ca múa nhạc và vui chơi. Lề hội này nhớ về quá khứ ngoại giáo của người dân Philippines. Lễ hội này cũng được người dân và khách du lịch săn đón và tham gia rất đông nếu có dịp sở hữu trong tay tấm ve may bay di Philippines gia re.

Lễ hội Dinagyang

Lễ hội Dinagyang
Lễ hội Dinagyang

Tháng một là tháng của những lễ hội ở Philippines, lề hội được tổ chức sau lễ hội Sinulog. Lễ hôi tổ chức để tôn vinh các anh hùng và mừng sự trở về của người Panay định cư ở Malaysia. Có 3 sự kiện lớn là Ati-Ati, Miss Dinagyang và bước nhảy đường phố Kasadyahan.

Nếu bạn muốn tham gia trực tiếp vào đoàn diễu hành thì da bạn phải được sơn màu nâu và sử dụng các dụng cụ của người địa phương.

Lễ hội Ati- Atihan

Được tổ chức vào cuối tuần thứ 3 tháng 1 hàng năm, đây là lễ hội mùa xuân lớn nhất tại đất nước này. Vào thể kỷ XIII nguời Mã Lai du nhập vào Philippines, để hòa nhập họ đã tô mặt màu đen rồi cùng nhau nhảy múa, ca hát tỏ lòng biết ơn vì được chu cấp thức ăn và nơi ở. Ngày cuối cùng của lễ hội là ngày quan trọng nhất, ngày để tôn vinh lên vị chúa Hài Đồng, lề rước được bắt đầu từ nhà thờ Kalibo đến công viên Pastrana.

Lễ hội Ati- Atihan
Lễ hội Ati- Atihan

Hòa nhịp vào dòng người sôi động trong những lễ hội mùa xuân Philippines ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Văn phòng đại lý vé Cebu Pacific Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

Rate this post
Chat Zalo