Bạn đã bỏ lỡ mùa hè rực rỡ của Philippines vừa qua? Bạn đang ấp ủ lên kế hoạch cho một chuyến đi mùa hè sắp tới? Hãy lựa chọn Cebu Pacific là bạn đồng hành trong chuyến đi này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ chỉ từ 59 USD một chiều! Áp dụng cho hành trình khởi hành từ TP HCM. Nếu khởi hành từ Hà Nội, giá vé ưu đãi một chiều sẽ chỉ từ 65 USD!!!

Theo đó, chương trình khuyến mãi tận hưởng mùa hè Philippines với vé cực rẻ chỉ từ 59 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay. Giá vé chỉ từ 59 USD là giá đã bao gồm thuế phí, chưa bao gồm phí xuất vé! Tùy vào hình thức thanh toán của bạn mà tổng giá vé sẽ khác nhau.

Chi tiết giá vé đi Philippines từ Việt Nam của Cebu Pacific:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 29.50 USD 21.50 USD 8 USD 59 USD
Hà Nội (HAN) 30.50 USD 26.50 USD 8 USD 65 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Bảng giá vé đi Manila mùa hè:

HCM-MNL t7HN-MNL t7

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 11/12/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06 – 31/08/2017
  • Giá vé khuyến mãi đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Tùy vào thời gian đặt vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch hè Philippines

Một điều vô cùng quan trọng là hành khách mua vé máy bay đi Philippines của bất kỳ chuyến bay nào khởi hành từ sân bay Manila là đều không bao gồm thuế sân bay. Khi ra sân bay cũng phải đóng thêm 550 Peso. Do đó bạn nhớ đừng tiêu hết tiền mà hãy chừa lại 550 Peso đóng thuế mới được lên máy bay đó nha.

Thiên đường du lịch biển đảo Philippines
Thiên đường du lịch biển đảo Philippines

Từ tháng 6 – tháng 8 là mùa thấp điểm của du lịch Philippines, do đó bạn sẽ dễ dàng thuê được khách sạn ưng ý với giá cực rẻ, không đông đúc, chi phí ăn uống, đi lại cũng thấp hơn nhiều so với mùa cao điểm từ tháng 12-tháng 5. Vì thế, bạn sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng an nhàn và tiết kiệm.

Lên kế hoạch du lịch Philippines từ bây giờ để không bỏ lỡ hành trình tuyệt vời mùa hè tới! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay Cebu Pacific Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, hành trình của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, tiết kiệm và trọn vẹn!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo