Chuyến đi mùa hè của bạn sẽ thêm phần rực rỡ nếu lựa chọn điểm đến là “đảo quốc sư tử” Singapore tráng lệ hay “thiên đường mua sắm” Đài Bắc sầm uất. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình với chương trình khuyến mại tăng tần suất bay đi Singapore, Đài Bắc; vé Vietnam Airlines ưu đãi chỉ từ 120 USD khứ hồi ngay hôm nay!

Theo đó, từ ngày 28/03/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 4 chuyến bay một tuần trên mỗi đường bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Singapore và Tp.Hồ Chí Minh đi Đài Bắc (Đài Loan), giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về thời gian khi có nhu cầu đi đến 2 thành phố xinh đẹp này.

Đài Loan và Singapore đang trở thành điểm đến ngày càng được ưa chuộng của du khách Việt. Hướng tới đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu của hành khách, Vietnam Airlines tăng thêm tần suất trên các đường bay này.

Hành trình TP HCM – Đài Bắc

Các chuyến bay mới đi Đài Bắc sẽ khởi hành từ TP HCM lúc 02h05 sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật, đến Đài Bắc lúc 06h45 theo giờ địa phương. Tổng thời gian bay 03 tiếng 40 phút. Số hiệu chuyến bay VN572.

Chiều về từ Đài bắc,chuyến bay mới khởi hành lúc 22h10 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7. Đến TP HCM lúc 00h45 với thời gian bay 3 tiếng 35 phút. Số hiệu chuyến bay VN573.

Như vậy, tổng cộng Vietnam Airlines khai thác 11 chuyến/tuần cho hành trình TP HCM – Đài Bắc với 2 chuyến bay thẳng/ngày. Các chuyến bay được khai thác bằng Airbus A321.

Du lịch Đài Bắc
Du lịch Đài Bắc

Hành trình TP HCM – Singapore

Theo đó, các chuyến bay mới đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19h25 vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần từ TP HCM; hạ cánh đến Singapore lúc 22h25 theo giờ địa phương . Thời gian bay thẳng 02 tiếng với chuyến bay VN653.

Chuyến bay mới chiều về từ Singapore cũng tăng cường tương ứng khởi hành lúc 23h25 ở Singapore vào các ngày thứ 2,4,5 và chủ nhật theo giờ địa phương. Hạ cánh đến TP HCM lúc 00h35 với thời gian bay 2 tiếng 10 phút. Chuyến bay VN652.

Như vậy, hành trình TP HCM – Singapore được Vietnam Airlines khai thác tần suất lên 4 chuyến bay thẳng/ngày; 25 chuyến/tuần bằng máy bay A321 tiêu chuẩn quốc tế 4 sao chất lượng cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Ưu điểm thêm các chuyến bay mới

Với ưu điểm đến nơi vào sáng sớm, các chuyến bay đi Đài Bắc giúp du khách có nguyên một ngày trọn vẹn để khám phá thành phố xinh đẹp này. Hành khách đi Đài Bắc với mục đích công tác có thể nghỉ đêm trên máy bay và bắt đầu công việc ngay đầu giờ sáng. Các chuyến bay chiều từ Singapore, Đài Bắc về Tp.Hồ Chí Minh khởi hành vào buổi tối, nhờ đó, hành khách có thêm nhiều thời gian trong ngày để tham quan, làm việc trước khi trở về Việt Nam.

Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay
Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay

Vé máy bay Vietnam Airlines ưu đãi

Cũng nhân dịp này, hãng hàng khôn Vietnam Airlines mở bán mức giá ưu đãi đặc biệt cho 2 hành trình trên, bắt đầu từ ngày 30/06/2018.

Giá vé khứ hồi đi Singapore chỉ 2.790.000đ, đi Đài Bắc chỉ từ 4.560.000đ. Giá vé trên đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé!

Tham khảo vé máy bay TP HCM đi Singapore:

vé máy bay TP HCM đi Singapore
vé máy bay TP HCM đi Singapore

Tham khảo vé máy bay TP HCM đi Đài Bắc:

vé máy bay TP HCM đi Đài Bắc
vé máy bay TP HCM đi Đài Bắc

Còn gì tuyệt vời hơn khi được khởi hành chuyến đi mùa hè trên máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao của Vietnam Airlines? Nhanh tay đặt vé để hưởng trọn ưu đãi đặc biệt này bằng cách liên hệ trực tiếp Đại lý vé Khang Vượng Booking theo hotline 1900 636 065 ngay hôm nay!

4.6/5 - (8 bình chọn)
Chat Zalo