Nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc, ghé thăm Hoa Đông để có cơ hội thưởng ngoạn cảnh sắc Giang Nam tuyệt đẹp cùng với vé máy bay tiết kiệm chỉ từ 322 USD, tại China Souther Airlines.

Cơ hội nhìn ngắm thành phố cổ tích đáng nằm ngay trước mắt bạn, còn chần chừ gĩ nữa mà không lên kế hoạch đặt vé du lịch vi vu khắp chốn Trung Hoa này. Với nhịp sống chậm dãi, thong thả những cũng không kém phần nhộn nhịp và hiện đại cùng với những món ăn ngon, giá trị văn hóa còn lưu giữ, tồn đọng lại nơi đây thì Hoa Đông đúng là điểm đến mà bạn không nên khước từ.

Hãy liên hệ đến Đại lý vé máy bay Khang Vượng Booking ngay hôm nay, để nhận vé tốt. Nhanh tay số lượng có hạn, thời gian cũng không còn nhiều. Chương trình book vé từ nay đến ngày 28/02/2018. Hotlines: 1900 636 065.

Bảng giá khuyến mại của China Southern Airlines

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé khứ hồi
Hà Nội Nam Kinh Từ 322 USD
Hà Nội Hàng Châu Từ 322 USD
Hà Nội Thượng Hải Từ 322 USD
Hà Nội Vô Tích Từ 322 USD
Hà Nội Ninh Ba Từ 322 USD
Tp. Hồ Chí Minh Nam Kinh Từ 337 USD
Tp. Hồ Chí Minh Hàng Châu Từ 337 USD
Tp. Hồ Chí Minh Thượng Hải Từ 337 USD
Tp. Hồ Chí Minh Vô Tích Từ 337 USD
Tp. Hồ Chí Minh Ninh Ba Từ 337 USD

Lưu ý:

 • Thời gian mua vé: Từ nay đến ngày 28/02/2018
 • Thời gian khởi hành: Bất kỳ thời điểm nào
 • Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế và phụ phí áp dụng
 • Số lượng ghế có hạn
 • Điều kiện sử dụng vé có thể sẽ bị thay đổi và sẽ áp dụng tại thời điểm xuất vé
 • Áp dụng cho chùm tour Trung Quốc tới Hoa Đông
 • Giá vé có thể cao hơn tùy vào thời điểm đặt vé
 • Giá vé chỉ áp dụng cho chặng bay từ Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Trung Quốc

Quy trình xin visa đi Trung Quốc

Xin visa đến Giang Nam Trung Quốc thưởng ngoạn
Xin visa đến Giang Nam Trung Quốc thưởng ngoạn

Để chuyển bay có thể diễn ra đúng dự kiến và kế hoạch của bạn, thì ngay sau khi tiến hành đặt vé máy bay đi Trung Quốc thì bạn xin visa. Dưới đây sẽ là quy trình xin visa dành cho bạn tham khảo.

Trước tiên bạn cần có giấy tờ như: Hồ sơ gồm có hộ chiếu, tờ khai, ảnh và lịch trình và cuối cùng sẽ là nộp phí tại ngân hàng, chi tiết hồ sơ:

 • Bạn cần có một bản chính hộ chiếu còn trang trống có thời hạn 6 tháng trở lên và một bản photo trang thông tin có ảnh.
 • 1 tờ khai xin làm visa cùng 2 ảnh thẻ 4×6, trong đó co 1 ảnh dán lên tờ khai 1 ảnh kẹp trong hộ chiếu. Yêu cầu ảnh không đội mũ, ảnh màu, nền nhạt và chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
 • Một bản photo chứng minh thư nhân dân cùng với những giấy tờ về lịch trình như giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc.

Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ, nếu bạn ở Hà Nội thì hãy đem đến Đại sứ quán Trung Quốc ở 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Tp Hà Nội. Còn nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì hãy đến 75 Hai Bà Trưng, quận 3 để nộp hồ sơ.

Kế tiếp nộp hồ sơ và nhận giấy hẹn, bạn cần mang giấy hẹn đó đến ngân hàng Công Thương Trung Quốc tại 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 117 Nguyễn Huệ, quận 1 Tp. Hồ Chí Minh để nộp phí làm thẻ visa đi Trung Quốc.

Sau đó bạn lại mang giấy hẹn có dấu xác nhận của ngân hàng và quay trở lại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để nhận visa.

Trên đây là quy trình xin visa đơn giản dành cho người lần đầu nhập cảnh đi Trung Quốc. Thời gian khuyến mãi sắp hết, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cho mình những quyết định sáng suốt khi không bỏ lỡ cơ hội thưởn ngoạn Giang Nam, Trung Quốc với vé máy bay giá rẻ này.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo