Quốc đảo Singapore đang trở thành một cơn “sốt” du lịch trong thời gian cuối năm này. Bởi vào thời điểm cuối năm, Singapore tưng bừng, ngập tràn không không khí của các lễ hội truyền thống sôi động đầy sắc màu, và tuyệt vời hơn khi hãng hàng không giá rẻ Tiger Air mở bán vé máy bay giá rẻ.

Theo đó, chương trình khuyến mại Tiger Air ưu đãi bay ngay Singapore chỉ từ 46 USD sẽ được mở bán từ hôm nay đến 01/11/2015 hoặc đến khi hết vé, áp dụng cho hành trình một chiều bay từ TP Hồ Chí Minh đến Singapore.Còn hành trình từ Hà Nội, vé máy bay sẽ là 120 USD khứ hồi.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ hôm nay đến hết ngày 01/11/2015 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng chặng bay
  • Vé chưa bao gốm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Air:

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé (USD)
TP Hồ Chí Minh Singapore 17/11 – 15/12/2015 46 (một chiều)
Hà Nội 12/01 – 25/03/2016 120 (khứ hồi)

Tham khảo hành trình vé máy bay giá rẻ của Tiger air từ Việt Nam

tiger VN

Những năm gần đây, Singapore đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các chuyến du lịch cuối năm của nhiều gia đình Việt Nam để tận hưởng không khí Giáng sinh với những nét đẹp văn hóa đặc sắc của đảo quốc Sư tử với vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Hãy cùng hòa vào dòng người nhộn nhịp ở Singapore – điểm đón Giáng sinh hàng đầu thế giới trong thời gian cuối năm sắp tới nhé!

gsinh Sin

Với mong muốn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu về vé máy bay của khách hàng, Đại lý Khang Vượng chúng tôi còn cung cấp vé máy bay của mọi hãng bay đến khắp nơi trên thế giới với mức giá ưu đãi nhất! Chỉ cần gọi điện đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999, bạn sẽ sở hữu ngay một hành trình du lịch tuyệt vời!

Rate this post
Chat Zalo