Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, với cảnh quan đa dạng. Đây luôn là những điểm đến hấp dẫn du khách với những tháng cảnh và di tích thăm quan tuyệt vời. Cùng Tìm hiểu đất nước Trung Quốc qua những địa điểm du lịch hấp dẫn

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành

Được mệnh danh là công trình phòng thủ quân sự chiến lược nổi tiếng vào bậc nhất thế giới. Với độ hơn 6.000 km. Để xây dựng Vạn Lý Trường Thành khoảng một triệu công nhân đã phải bỏ mạng nên nó được đặt cho cái tên “nghĩa địa dài nhất trái đất”. Và thật tiếc nếu đã đến Trung Quốc mà không ghé thăm Vạn Lý Trường Thành.

Tử Cấm Thành

Là nơi mà các Hoàng đế của triều đại nhà Minh và Thanh sinh sống, cai trị đất nước. Hiện nay nơi đây đã mở cửa rộng rãi để du khách có thể thăm quan bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy của Tử Cấm Thành hãy đến đây để khám phá cuộc sống của các vị vua ngày xưa.

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Là hầm mộ được xây dựng với quy mô hoàng tráng, bao gồm 3 tầng từ trong ra ngoài với 8000 tượng quan văn võ bằng đất sét và kiến trúc phức tạp bên trong. Đây là một trong những di tích quan trọng nhất của du lịch Trung Quốc. Hãy Đặt vé máy bay đi Trung Quốc  để khám phá các kỳ quan có từ lâu đời tại đây

Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc thì đây là địa danh bạn không thể bỏ qua 4 ngọn núi trứ danh gắn liền với Phật giáo hay còn gọi là Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn gồm có: Ngũ Đài Sơn, Nga My Sơn, Cửu Hoa Sơn và Phổ Đà Sơn. Đặc biệt hơn nơi đây còn có các công trình chùa chiền bằng gỗ cổ nhất Trung Quốc. Ngoài ra còn có tượng Lạc Sơn Đại Phật, tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới, được tạc vào vách đá Thê Loan.

Hàng Châu

Thành phố Hàng Châu
Thành phố Hàng Châu

Là thành phố nằm trong đồng bằng châu thổ sông Trường Giang là thủ phủ tỉnh Chiết Giang. Hàng Châu nổi tiếng và thịnh vượng bậc nhất ở Trung Quốc từ khoảng 1000 năm trở lại đây. Được biết đến  bởi nhiều với phong cảnh thiên nhiên đẹp. Bất cứ ai đến đây đều phải hoa mắt bởi cảnh đẹp quá chi là hữu tình, hiện hữu như một bức tranh thủy mặc êm đềm và bình yên. Hàng Châu còn có lụa tơ tằm, trà xanh và cũng là nơi gắn liền với con đường tơ lụa nổi tiếng thế giới.

Lhasa

Bạn đã từng nghe về những thành phố biệt lập chưa? Lhasa là thành phố và thủ đô hành chính khu tự trị Tây Tạng Trung Quốc. Đây là một trong những Thành phố cao nhất thế giới, Nó đã từng là thủ phủ tôn giáo và quản lý của Tây Tạng từ giữa thế kỷ 17. Nơi đây có nhiều di tích Phật giáo Tây Tạng quan trọng về văn hoá như Cung điện Potala, chùa Jokhang và Cung điện Norbulingka.

Hang đá Long Môn

Nằm gần thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam. Hang đá Long Môn, cùng với hang Mạc Cao và hang đá Vân Cương, là địa điểm điêu khắc cổ đại nổi tiếng nhất của du lịch Trung Quốc. Long Môn với hơn 2000 hang động và 100.000 tượng Phật được khắc trên vách hang sẽ là trải nghiệm có một không hai cho du khách yêu thích Phật giáo.

Trung Quốc còn rất nhiều địa danh đẹp đang chờ bạn khám phá hãy liên hệ hoặc đến ngay Đại lý khang vuong booking để tìm cho mình một tấm vé hợp lý nhất để khám phá những cảnh đẹp của đất nước láng giềng.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo