Check in là yêu cầu quan trọng nhất để bắt đầu bất kỳ hành trình bay?. Vậy khi Mua vé máy bay giá rẻ, hành khách cần những gì để Check in. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, giúp bạn có hành trình thuận lợi nhất.

Tôi cần những gì để check in cùng các hãng hàng không?

Vé máy bay

Vé máy bay được xem là hợp đồng của hãng với hành khách. Khi làm thủ tục check in bạn cần xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không đó. Sử dụng coupon trên vé máy bay theo đúng thứ tự.

Vé máy bay
Vé máy bay

Đối với những vé máy bay ránh nát, hoặc bị thay đổi bởi bất kỳ ai ngoài hãng mà bạn có khởi hành. Hoặc không phải đại lý chúng tôi đều không được chấp nhận. Giá vé từng khu vực sẽ có giá khác nhau, tùy thời điểm và những yếu tố khác. Hành khách vui lòng xác nhận vé và hồ sơ đặt vé của bạn là hợp lệ.

Chứng từ du lịch cần thiết

Khi đi máy bay đặc biệt với những chuyến bay quốc tế. Như Săn vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Bạn cần mang theo hộ chiếu. Một số quốc gia sẽ yêu cầu hộ chiếu có giá trị trong 1 thời gian nhất định. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị các giấy tờ về sức khỏe, xuất nhập cảnh, quá cảnh và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Việc chuẩn bị các yêu cầu về giấy tờ theo quy định của quốc gia bạn đến là bắt buộc. Bao gồm cả bản sao để hãng giữ lại. Nếu bạn không thực hiện đúng theo quy định pháp luật, hoặc không chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bạn có thể bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.

Hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Tại quầy check-in, hành khách sẽ cung cấp thẻ tên. Thẻ tên phải được điền bằng tiếng Anh kèm theo hành lý của bạn. Mức hành lý của các hãng hàng không là khác nhau, để biết chi tiết về mức hành lý được miễn phí là bao nhiêu?. Liên hệ 1900 636 065 để được sự tư vấn từ các nhân viên.

Hành lý xách tay và hành lý ký gửi
Hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Nếu hành khách vượt quá trọng lượng bạn sẽ phải trả phí cho hành lý quá cước. Đối với hành lý xách tay sẽ bị giới hạn kích thước, số lượng và trọng lượng. Bạn phải tuân thủ an toàn an ninh chuyến bay và phụ thuộc vào điều kiện của từng loại cabin.

Một vài lưu ý khi đã làm xong thủ tục Check-in

Sau khi hoàn tất các thủ tục Check in bạn nên kiểm tra lại vé máy bay. Hành lý ký gửi đã gắn thẻ gắn thẻ tên với những thông tin chính xác điểm đến của mình chưa. Và chắc chắn rằng bạn đã nhận đúng tờ biên nhận.

Kiểm tra chắc chắn rằng tất cả chứng từ cần thiết như: vé, coupon cho những chặng kế tiếp đã được trả lại cho bạn. Hoàn tất các thủ tục cần thiết như thủ tục an ninh, hải quan, đóng thuế sân bay và các khoản phí dịch vụ khác…. Đi đến cửa lên máy bay sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo