Sẽ thật tuyệt vời biết mấy khi giấc mơ đến với Thái Lan của bạn được rút ngắn khoảng cách đến không ngờ, khi bạn chỉ cần mua vé máy bay đi Thái Lan tại Air Asia khi tham gia vào chương trình khuyến mãi “THÁI LAN – TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI”. 

Tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng cho hành trình bay từ TP. Hồ Chí Minh bay thẳng đến Bangkok và nối chuyến đến Krabi, Chiang Rai, Hat Yai nếu bạn muốn.

Vậy nếu bạn thực sự muốn biến giấc mơ của mình thành hiện thực thì chớ nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm Thái Lan tuyệt vời này, với vé bay chỉ từ 35 USD.  Đặt vé trực tuyến từ nay đến ngày 04/03/2018 và sẽ khởi hành từ nay đến 31/08/2018, vé đã bao gồm thuế phí. Quá tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo giá vé khuyến mãi của Air Asia

Hành trình bay từ Hồ Chí Minh đi Bangkok
Hành trình bay từ Hồ Chí Minh đi Bangkok
Chiều vế Bangkok-Hồ Chí Minh
Chiều vế Bangkok-Hồ Chí Minh

Lưu ý

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 4/3/2018
  • Thời gian khởi hành dự kiến: Từ nay đến hết 31/08/2018
  • Giá vé đã bao gồm thuế phí
  • Giá vé có thể cao hơn, tùy thuộc vào thời điểm đặt vé
  • Vé bay không được hoàn vé, được thay đổi chuyến bay và ngày bay trong trường hợp hành khách thanh toán lệ phí thay đổi.
  • Số lượng có hạn trên mỗi chuyến bay
  • Chương trình dự kiến kết thục theo thời gian đặt vé quy định, nhưng cũng có thể kết thúc sơm khi hết vé.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 636 065

Trải nghiệm các dịch vụ du lịch tuyệt vời tại Thái Lan

Thái Lan không chỉ được biết đến là xử sở chùa vàng mà còn được biết đến như một thiêng đường giải trí thu hút du khách ở khắp mọi nơi. Hãy cùng đặt vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking để cùng nhau có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại Thái Lan này nhé.

Thưởng thức Cabaret Shows

Thưởng thức Cabaret Shows
Thưởng thức Cabaret Shows

Đó chính là chương trình biểu diễn của các nam chuyển đổi giới tính, các shows trình diễn thời trang này sẽ diễn ra cứ cách 2 giờ sẽ lại có một chương trình biểu diễn. Tại đây ngoài những tiết mục biểu diễn nghệ thuật như hát, nhảy thì còn có thêm một vài tiết mục đặc sắc nữa như trình diễn thời trang chuyên nghiệp.

Mat-xa tại Thái Lan

Đây cũng chính là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn cũng không nên bỏ qua khi đến với Thái Lan này, đó chính là việc đến các phòng xông hơi và tận hưởng niềm vui và sự thoải mái, thư giãn cho những phần cơ bắp khi mà nó đã phải hoạt động quá nhiều cho chuồi ngày du hí của bạn.

Du lịch ẩm thực Thái Lan

Ẩm thực Thái Lan là sự kết hợp văn hóa ẩm thực đa dạng và đặc sắc vì thế với bất cứ du khách nào khi đến đây thì cũng đều không thể từ chối hương vị ẩm thực tươi ngon ấy. Và sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn tìm đến những thiên đường ẩm thực đường phố vào buổi tối của Thái Lan.

Như vậy, hành trình đến với Thái Lan của bạn không những được rút ngắn lại mà nó còn trở nên thú vị hơn biết nhường nào khi bạn không bỏ qua những trải nghiệm trên đây.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo