Đừng bỏ lỡ cơ hội: Trung Thu vi vu Châu Á cùng China Souther Airlines vé chỉ từ 108 USD siêu KM, thỏa sức đi chơi cùng bạn bè người thân mà không cần phải lo lắng đến kinh phí.

Lên kế hoạch cùng trải nghiệm Tết trung thu ở các địa điểm hàng đầu Châu Á như: thủ đô của xứ sở kim chi, thành phố Pusan xinh đẹp; đến Tokyo – Osaka để xem người Nhật đón Tết như thế nào. Trải nghiệm nét đẹp văn hóa truyền thống Trung Hoa ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Cáp Nhĩ Tân, Tây An,…. Và nhiều điểm đến khác.

Giá vé khứ hồi cực ưu đãi, chỉ từ 108 USD/người, còn do dự gì nữa mà không book ngay. Đặt vé từ nay đến hết ngày 04/10/2017 để kịp vui hội trăng rằm cùng China Southern Airlines.

Bảng giá vé Khuyến mại của China Southern Airlines

Từ Đến Giá vé khứ hồi từ
TP. Hồ Chí Minh Seoul 108 USD
Pusan 108 USD
Thành Đô 126 USD
Trùng Khánh       126 USD
Tokyo 153 USD
Osaka 153 USD
Qingdao    216 USD
Thiên Tân 216 USD
Cáp Nhĩ Tân        252 USD
Thẩm Dương 252 USD
Đại Liên 252 USD
Trường Xuân 252 USD
Hà Nội Thành Đô   108 USD
Seoul 108 USD
Pusan 108 USD
Qingdao 135 USD
Nam Kinh  135 USD
Hàng Châu 135 USD
Tokyo 153 USD
Osaka 153 USD
Tây An 186 USD
Bắc Kinh    252 USD
Thượng Hải 135 USD

 Lưu ý

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 4 Tháng 10 năm 2017
  • Thời gian khởi hành: 01/11/2017 – 30/12/2017
  • Các điều khoản và điều kiện:
  • Các ngày trễ sẽ áp dụng cho một số chuyến bay. Các kết quả truy vấn thực tế sẽ được áp dụng.
  • Giá vé và điều kiện sử dụng khi phát hành vé được áp dụng.
  • Giá vé không bao gồm thuế và phí.
  • Đặt vé liên hệ Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking hoặc gọi đến Tổng đài vé China Souther 1900 636 065 ngay.

Đón Tết trung thu ở Trung Quốc

Trung thu là ngày Tết quan trọng của người Châu Á, đặc biệt ở đất nước Trung Hoa rộng lớn có lịch sử phát triển qua 5000 năm, đêm rằm tại đây diễn ra như thế nào? Cùng khám phá ngay bây giờ nhé:

Ngắm trăng

Người Trung Quốc cổ đại đã có phong tục ngắm trăng, từ thời nhà Chu, nhà Đường, nhà Tống, nhà Minh đã tổ chức lễ ngắm trăng đêm rằm linh đình náo nhiệt. Mọi người cùngh thành tụng thắp hương, cầu khấn, dựng cây Trung thu, thắp đèn tháp, thả đèn trời, đi dạo dưới trăng, múa lân,…  Thêm vào đo là: Tế Trăng – Nghi thức đặc biệt này làm nên nét đẹp trung thu truyền thống ở Trung Quốc, phong tục tế Trăng có từ thời nước Tề. Đến nay vẫn được duy trì tại nhiều địa điểm trên đất nước Trung Quốc

Giải câu đố

Trung thu giải câu đố trên đèn lồng

Đên trung thu ở Trung Quốc rất vui, mọi người tập trung lại, nhất là nam nữ thanh niên, giải câu đố trên đèn lồng. Trung thu cũng là dịp để nam nữ thể hiện tình yên đối với trong lòng mình.

Ăn bánh Trung thu

Đêm rằm tháng 8, người Trung Quốc có thói quen ăn bánh Trung thu để cầu may, tượng trưng cho tình cảm gia đình gắn kết trong ngày Tết đoàn viên.

Thả đèn dưới sông

Trong ngày trung thu, người Trung Quốc dùng giấy dầu làm thành chiếc đèn hình hoa sen, hình chiếc thuyền… thắp một ngọn nến thả xuống sông, cầu khẩn cho ước nguyện của mình trở thành hiện thực. Cùng tấm vé máy bay  đi Trung Quốc giá rẻ đón tết trung thu ở quốc gia này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo