Săn vé máy bay giá rẻ Khang Vượng đi Thái Lan sớm để tận mắt chiêm ngưỡng những nét kiến trúc hớp hồn, những câu chuyện bí ẩn phía sau và nhiều hơn thế. Khám phá 3 cung điện Hoàng gia lộng lẫy giữa lòng “xứ sở chùa vàng” ngay thôi nào!

Truy tìm 3 cung điện Hoàng gia Thái Lan nổi tiếng

Săn vé máy bay giá rẻ, du khách tha hồ vi vu mở mang tầm mắt với cung điện hoàng tráng. Bên cạnh đó là vô vàn điểm đến hấp dẫn khác nữa. Quá hời phải không nào?

Cung điện Grand Palace Thái Lan – Khám phá cung điện Hoàng gia

Cung điện Grand Palace được coi là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất tại thủ đô. Mỗi ngày phải có đến hàng nghìn du khách tề tựu để tham quan công trình này. Đặc biệt, trong cung điện còn có quần thể chùa chiền. Người dân Thái Lan, nhất là dân thủ đô rất cung kính trước quần thể chùa này. Họ cho rằng nếu bạn có cơ hội ghé thăm bức tượng Phật bằng ngọc xanh ở đây thì sẽ có nhiều tài lộc.

Cung điện Grand Palace thu hút nhiều du khách du lịch Thái Lan
Cung điện Grand Palace thu hút nhiều du khách du lịch Thái Lan

Cung điện mùa hè Vimanmek Mansion

Cung điện mùa hè Vimanmek Mansion là nơi lưu trữ nhiều vật dụng hoàng gia. Nổi bật phải kể đến trống đồng Đông Sơn Việt Nam gửi tặng quốc vương được đặt ở đây. Nhìn từ bên ngoài, cung điện được phủ một lớp màu vàng óng từ taek có khả năng chống nóng rất cao. Đây là sự kết hợp hài hòa với kiến trúc bên ngoài đậm Thái Lan với mái ngói cao vút và nội thất Châu Âu bày biện bên trong.

Cung điện mùa hè Vimanmek Mansion là nơi lưu trữ nhiều vật dụng hoàng gia.
Cung điện mùa hè Vimanmek Mansion là nơi lưu trữ nhiều vật dụng hoàng gia.

Cung điện Ananta Samakhom Thái Lan

Cung điện Ananta Samakhom là nơi sinh sống của quốc vương Rama IX và hoàng hậu Sirikit. Trong số các cung điện, nơi đây có phần nguy nga và mang đậm hơi thở kiến trúc Thái Lan nhất. Trong khuôn viên gồm nhiều cây xanh và khu vực chùa chiền đồ sộ. Thỉnh thoảng, nơi đây còn tổ chức những hoạt động ca múa nhạc thú vị dành cho du khách.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan mà bỏ qua trải nghiệm khám phá cung điện trên có phải là sẽ rất tiếc nuối đúng không nào? Săn vé bay sớm và đừng quên liên hệ 1900 6695 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo