Bạn đã dự định đi đâu trong chuyến du lịch đầu xuân sắp tới? Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những chuyến du lịch giá rẻ nhất cùng hãng hàng không Jetstar Pacific trong chương trình khuyến mại tưng bừng xuân mới vé Jetstar cuối tuần chỉ từ 199 000đ vé một chiều. Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang… cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đấy!

Theo đó, chương trình khuyến mại này sẽ được bắt đầu từ từ 11:00 thứ Sáu 29/01 đến 23:59 Chủ nhật ngày 31/01 và áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Jetstar Pacific. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo vé máy bay Jetstar cuối tuần cực rẻ chỉ từ 199 000 ĐỒNG:

jet 199 tet

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 31/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng hành trình bay.
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.Không bao gồm Hành lý ký gửi.
  • Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du xuân cùng Jetstar Pacific

Trong không khí tết xuân ngập tràn khắp đất nước, sẽ là một chuyến du lịch tuyệt vời nếu bạn đồng hành cùng hãng hàng không Jetstar Pacific đến mọi miền của tổ quốc. Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn điểm đến, sau đó lên một kế hoạch thật hoàn hảo về các điểm đến với vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá trong hành trình du xuân đầu năm sắp tới!

Du lịch Đà Nẵng
Du lịch Đà Nẵng

Liên hệ ngay đến Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam ngay từ hôm nay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific nhé! Chúc bạn có một hành trình an toàn, thoải mái, tiết kiệm và hoàn hảo cùng hãng hàng không giá rẻ “Dịch vụ tốt nhất 2015” này.

Rate this post
Chat Zalo