Ưu đãi mùa thu, vé Nok Air bay Thái Lan chỉ từ 34 USD siêu KM cho hành trình khởi hành từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thôi cả nhà ơi!

Còn do dự gì nữa mà không lên kế hoạch vi vu cực chất ở thủ đô của đất nước Thái Lan ngay bây giờ cùng bạn bè người thân trong khoảng thời gian khởi hành linh hoạt từ 09/10/2017 – 30/09/2018.

Ưu đãi đặc biệt chưa từng, có vé đi Bangkok rẻ như mơ, chỉ từ 33.51 USD/chiều/người (tương đương 1.115 THB) đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé. Giá vé khuyến mại chính thức được mở bán từ nay cho đến hết ngày 08/10/2017 mà thôi! Nhanh tay lên, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ.

Tham khảo giá vé khuyến mại của Nok Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều từ
Hà Nội Bangkok (Don Mueang 33.51 USD 
TP. Hồ Chí Minh Bangkok (Don Mueang 33.51 USD

 

Tham khảo giá vé khứ hồi chỉ 75.70 USD hành trình Hồ Chí Minh – Bangkok

Hành trình Hồ Chí Minh – Bangkok khứ hồi 75.70 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến trước ngày 09/10/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 09/10/2017 – 30/09/2018
  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Miễn phí 7kg hành lý xách tay
  • Lựa chọn chỗ ngồi miễn phí
  • Vé KM được thay đổi không được phép hoàn lại
  • Tùy vào thời điểm book vé, tình trạng chỗ, giá vé có thể cao hơn
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng

 Ghé thăm những ngôi chùa cổ kính ở Thái Lan

Chùa Phật Ngọc

Với tấm vé máy bay đi Bangkok Thái Lan giá rẻ, du khách dễ dàng đặt chân tới ngôi chùa Phật Ngọc nổi tiếng của đất nước Thái Lan, chùa  nằm ở trung tâm lịch sử Bangkok thuộc quận Phra Nakhon.

Bên ngoài chùa có bức tượng Phật làm bằng vàng cao 2m là bàn thờ Phật Ngọc được trang trí vô cùng tinh tế từ một khối ngọc bích nguyên chất. Bên trong chùa vẻ đẹp linh thiêng trang trọng, bước vào chùa cảm nhận được vẻ đẹp bình yên đến lạ. Chùa mở cửa từ 08:30 A.M – 12:00 A.M và 13:00 P.M – 15:30 P.M mỗi ngày thuận tiện cho du khách tham quan.

Chùa Phật Ngọc

Chùa Phật vàng

Là một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở đất nước Thái Lan, chùa Phật Vàng nằm ở khu phố người Hoa Chinatown. Đặc trưng của ngôi chùa là bức tượng Phật làm bằng vàng lớn nhất thế giới – được coi là biểu tượng linh thiêng đối với người dân Thái. Chùa được thiết kế với các chi tiết hoa văn cầu kì, tinh tế, nhìn từ xa hay lại gần chiêm ngưỡng đều rất đẹp.

Doi Suthep

Ngôi chùa nổi tiếng nằm ở thành phố Chiang Mai xinh đẹp của đất nước Thái Lan, nơi có nhiều tín đồ Phật giáo đến hành hương. Vẻ đẹp cổ kính lên đến 600 năm lịch sử, với bức tượng Phật uy nghi trang nghiêm, tạo không gian trang trọng hút khách du lịch tới tham quan. Đừng do dự nữa, cùng liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking, hoặc gọi điện đến Tổng đài vé Nok Air 1900 636 065 tại Việt Nam để đặt vé.

5/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo