Ưu đãi từ Jetstar giá vé một chiều chỉ từ 49.000 VNĐ

935
Ưu đãi từ Jetstar giá vé một chiều từ 49.000
Ưu đãi từ Jetstar giá vé một chiều từ 49.000

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay Săn vé máy bay giá rẻ với giá vé 1 chiều chỉ từ 49.000 VNĐ từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng và các địa điểm khác giá vé một chiều chưa bao gồm phí xuất vé. Nhanh tay săn vé từ hôm nay đến thứ 2 để hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Jetstar.

Bạn có thể thỏa thích thăm quan những địa điểm thú vị trong nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang. Và từ Hà Nội đến Quảng Châu chỉ từ 168.000 VND trải nghiệm thiên đường biển xanh và những kiến trúc độc đáo.

Thời gian bán vé khuyến mãi bắt đầu từ 11:00 thứ 6 đến 17/ 08 đến 23:59 thứ 2 ngày 20/08

Tham khảo giá vé khuyến mãi của Jetstar Pacific

Lưu ý:

Thời gian đặt vé : Từ nay đến hết ngày 20/08/2018

Thời gian bay: Từ 15/10 – 15/12/2018

Giá vé khuyến mãi một chiều chưa bao gồm thuế phí

Các điều kiện, điều khoản của Jetstar được áp dụng.

Loại giá vé Tiết kiệm (starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Vé mở bán đến khi chương trình giảm giá kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.

Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi.

Kinh nghiệm vui chơi khi đến Sài Gòn

Được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”, TP.HCM từ lâu đã là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam.

Dinh Độc Lập
Dinh Độc Lập

Bạn nên ghé thăm những địa điểm sau khi Mua vé máy bay đi Sài gòn khuyến mãi. Chợ Đến Thành như một nhân chứng lịch sử qua nhiều biến động của thời cuộc, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Khu du lịch suối tiên, địa đạo Củ Chi…

Bạn cũng có thể thưởng thức ẩm thực hấp dẫn với những món ăn mún mắm, lẩu cá kèo, bánh tráng trảng bàng… đều là những món ăn được yêu thích tại đây. Ẩm thực ở đây vô cùng phong phú với những món ăn đặc trưng Nam Bộ hay món ăn du nhập từ các miền đất trên cả nước.