Bạn đang tìm kiếm điểm trăng mật lý tưởng cho chuyến đi đầu năm sắp tới? Bạn chưa biết nên đến đâu để có những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn? Lựa chọn điểm tuyệt vời khắp thế giới bằng cách tham gia chương trình khuyến mại cực ưu đãi ngay hôm nay của Air Asia với vé chỉ từ 7 USD. Đừng chần chừ nữa! Lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình, bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ!

Theo đó, chương trình ưu đãi vé Air Asia chỉ từ 7 USD tận hưởng chuyến du lịch trăng mật sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Air Asia!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 23/10/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy vào từng hành trình bay
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian đặt vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng
Khuyến mại 1: Cùng Air Asia tận hưởng trăng mật lý tưởng vé chỉ từ 133 USD

Theo đó, chương trình khuyến mại vé Air Asia chỉ từ 133 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội đến các điểm du lịch hấp dẫn của châu Á, châu Úc mà Air Asia đang khai thác đường bay.

Tham khảo vé máy bay Air Asia chỉ từ 133 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Auckland 229 USD
Gold Coast 199 USD
Sydney 199 USD
Melbourne 199 USD
Hà Nội Perth 129 USD
Auckland 229 USD
Gold Coast 199 USD
TP HCM Thành Đô 139 USD
Osaka 139 USD
New Delhi 139 USD
Melbourne 179 USD
Sydney 189 USD
Tokyo – Hanade 159 USD
Bắc Kinh 139 USD
Seoul 159 USD
Busan 159 USD
Perth 119 USD
Gold Coast 179 USD
Đài Bắc 129 USD

Lưu ý: Thời gian khởi hành: Từ 02/01 – 25/05/2017

Khuyến mại 2: Vé Air Asia chỉ từ 7 USD dễ dàng bay ngay Malaysia

Bạn đang tìm kiếm điểm đến du lịch yêu thích cho chuyến đi cuối năm này? Hãy đến với Malaysia, bạn sẽ được tham gia vô vàn những lễ hội cực sôi động và hấp dẫn, trong đó không thể không kể đến Lễ hội ánh sáng Deepavali và lễ hội mua sắm giảm giá cuối năm Year-End Sale.

Tuyệt vời hơn, đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này là tấm vé Air Asia chỉ từ 7 USD dễ dàng bay ngay Malaysia cực ưu đãi! Chương trình mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Đà nẵng, Hà nội đến Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội (HAN) Kuala Lumpur (KUL) 50 USD
Đà Nẵng (DAD) 69 USD
TP HCM (SGN) 33 USD
Penang (PEN) 62 USD
Johor Bahru (JHB) 38 USD

Lưu ý: Thời gian khởi hành: Từ 18/10 – 25/05/2017

Du lịch Malaysia cuối năm có gì

Đến Malaysia từ tháng 11 này, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào bữa tiệc ánh sáng lung linh sắc màu trong lễ hội ánh sáng Deepavali – ngày lễ quan trọng của người Hindu. Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến đây vào những ngày này, bạn sẽ thấy mọi người cùng quây quần bên gia đình, đi thăm bạn bè, họ hàng và cùng thưởng thức những món ngon, tham gia các hoạt động của lễ hội đầy thú vị và hấp dẫn.

Lễ hội ánh sáng Deepavali
Lễ hội ánh sáng Deepavali

Bên cạnh lễ hội Deepavali, có lẽ lễ hội được mong chờ nhất của những tín đồ mua sắm Malaysia đó chính là Lễ hội mua sắm cuối năm MYES (Lễ hội Year – End Sale) diễn ra trong 2 tháng từ tháng 11 đến tháng 12 hàng năm. Đây là lễ hội mua sắm cuối cùng trong năm ở Malaysia mà bạn không thể bỏ qua.

Đến đây bạn sẽ được hòa vào dòng người xếp hàng dài để được mua những món hàng từ bình dân đến cao cấp với giá khuyến mại vô cùng bất ngờ, có thể lên tới 65 %. Cùng với hoạt động mua sắm là những họa động giải trí vui nhộn khác diễn ra trên toàn quốc.

Mua sắm cuối năm Malaysia
Mua sắm cuối năm Malaysia

Thật tuyệt vời phải không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch tuyệt vời đến Malaysia ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phong ve may bay Air Asia và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất chỉ từ 7 USD! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời!

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo