Đặt ngay bay liền với vé Air Asia trong chương trình khuyến mại cực hấp dẫn ngay hôm nay! Chỉ từ 6 USD, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức vi vu đến rất nhiều điểm du lịch lý tưởng trên khắp thế giới của châu Á, châu Úc… Nếu bạn có kế hoạch du lịch trong thời gian cuối năm này, hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Air Asia theo hotline: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999.

Theo đó, chương trình khuyến mại vé Air Asia đặt ngay bay liền khuyến mãi cuối năm chỉ từ 6 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 09/10/2016;
  • Thời gian khởi hành: Từ 04/10/2016 – 27/04/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Khuyến mại 1: Air Asia siêu khuyến mãi cuối năm vé chỉ từ 6 USD siêu rẻ

Chỉ từ 6 USD, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức vi vu đến rất nhiều điểm du lịch lý tưởng của Thái Lan, Malaysia như Penang, Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru… Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ hôm nay!

Theo đó, chương trình ưu đãi Air Asia siêu khuyến mãi cuối năm vé chỉ từ 6 USD siêu rẻ sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay! Áp dụng cho hành trình bay thẳng từ TP HCM, Hà Nội, Đà nẵng.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 6 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà nẵng Kuala Lumpur 69 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 57 USD
Bangkok 40 USD
TP HCM Kuala Lumpur 33 USD
Bangkok 40 USD
Penang 62 USD
Johor Bahru 40 USD
Medan 100 USD
Khuyến mại 2: Trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời với vé Air Asia chỉ từ 39 USD

khuyen mai air asia

Trong hành trình du lịch cuối năm này, lựa chọn châu Á là điểm dừng chân trong chuyến đi sắp tới, đó chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời với vô vàn những trải nghiệm lý thú. Đặc biệt, đồng hành cùng Air Asia trong hành trình này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 39 USD. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay trước khi được bán ra hết!

Theo đó, chương trình khuyến mại trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời với vé Air Asia chỉ từ 39 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng đến Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Singapore… (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) và nhiều những điểm đến khác.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 39 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/TP HCM Chiang Mai 78 USD
Chiang Rai 78 USD
Hat Yai 78 USD
Phuket 78 USD
Krabi 79 USD
Chennai 109 USD
Macao 93 USD
Yangon 69 USD
Singapore 69 USD
Jakarta 80 USD
Manila 118 USD
Khuyến mại 3: Cùng Air Asia khám phá văn hóa thế giới đa dạng chỉ từ 142 USD

khuyen mai air asia

Khi đặt chân đến bất kỳ một quốc gia nào trong hành trình du lịch của mình, ngoài việc tham quan và trải nghiệm những điểm đến lý tưởng, thì việc khám phá văn hóa đặc trưng của vùng đất đó trở thành trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Air Asia khám phá văn hóa thế giới đa dạng chỉ từ 142 USD ngay hôm nay, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam.

Theo đó, chương trình ưu đãi vé chỉ từ 142 USD của Air Asia sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Melbourne, Seoul, Auckland… và vô vàn những điểm đến lý tưởng khắp thế giới.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Auckland 296 USD
Gold Coast 246 USD
Sydney 239 USD
Melbourne 239 USD
Hà Nội Perth 159 USD
Gold Coast 306 USD
TP HCM Thành Đô 178 USD
Tokyo – Hanade 199 USD
Bắc Kinh 178 USD
Seoul 199 USD
Busan 109 USD
Perth 129 USD
Gold Coast 249 USD
Đài Bắc 151 USD

Du lịch khám phá văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc từ lâu đã trở thành một điều hấp dẫn đối với cả thế giới. Vì thế, nếu có dịp sở hữu ve may bay di Han Quoc gia re trong hành trình cuối năm này, hãy dành thời gian khám phá văn hóa xứ Hàn qua những điều tuyệt vời sau đây.

Kim chi và thịt nước Bulgogi

Đây là 2 món ăn làm nên hình ảnh của đất nước Hàn Quốc: Bulgogi là thịt nướng và kim cho là món rau cải thảo muối chó vị cay. Món Bulgogi có thể được làm từ bất cứ loại thịt nào nhưng chủ yếu vẫn là thịt bò và thịt lợn. 2 món ăn này đã đưa hình ảnh Hàn Quốc đi khắp năm châu và bạn có thể gặp chúng ở bất kỳ đâu.

Kim chi Hàn Quốc
Kim chi Hàn Quốc

Nhân sâm

Là loại quý hiếm được trồng rộng rãi ở Hàn Quốc vì điều kiện khí hậu, đất đai rất thích hợp. Cách dễ dàng nhất để phân biệt nhân sâm Hàn Quốc với các sản phẩm trên thế giới, nhân sâm Hàn quốc được đặt theo tên là Goryeong Ginseng từ triều đại Goryeo.

Hanbok

Hanbok là trang phục áo truyền thống của người Hàn Quốc, được mặc trong những ngày lễ và ngày kỷ niệm. Trước kia, người Hàn Quốc mặc Hanbok bất cứ lúc nào và tùy vào địa vị trong xã hội để có những bộ Hanbok đơn giản hoặc cầu kỳ. Áo Hanbok của phụ nữ gồm một váy dài “Trung Quốc” và một áo vét theo kiểu bôlêrô “Jeogori”. Áo của đàn ông gồm có một áo khoác ngắn “Jeogori” và quần “baji”. Cả hai bộ Hanbok này đều có thể mặc với một áo choàng dài theo kiểu tương tự gọi là “durumagi”.

Hanbok Hàn Quốc
Hanbok Hàn Quốc

Các nghi lễ trường thành

Ở xứ Hàm, mỗi người đều phải trải qua một giai đoạn đánh dấu những thay đổi cơ bản của cuộc đời được gọi chung là “Gwanhongsangje” (Quan-Hôn-Tang-Tế), bao gồm lễ trưởng thành, lễ thành hôn, tang lễ, và tế lễ tổ tiên.

Ngoài ra, còn rất nhiều điều thú vị về văn hóa xứ Hàn đang chờ đón bạn khám phá! Hãy bắt đầu chuyến đi của mình từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Van phong ve Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu tấm vé rẻ của Air Asia.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo