Nhật Bản thời điểm cuối năm này đang trở thành điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình sắp tới! Đến đất nước, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc vàng đỏ của lá mùa thu, ngắm tuyết rơi mùa đông… cùng những trải nghiệm lãng mạn, tuyệt vời không thể nào quên! Đặt biệt, lựa chọn Korean Air là người bạn đồng hành trong chuyến đi này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 529 USD khứ hồi.

Theo đó, chương trình khuyến mãi vé Korean Air khứ hồi đi Nhật Bản siêu rẻ chỉ từ 529 USD sẽ chính thức mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến những thành phố nổi tiếng của Nhật bản như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka.

Tham khảo vé máy bay khứ hồi Nhật bản giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Hạng ghế Giá vé
TP HCM Fukuoka Phổ thông 529 USD
TP HCM Nagoya Phổ thông 549 USD
TP HCM Osaka Phổ thông 549 USD
TP HCM Tokyo – Hanade Phổ thông 579 USD
TP HCM Tokyo – Narita Phổ thông 579 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 30/11/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/06/2017
  • Giá vé khuyến mãi khứ hồi đã bao gồm thuế phí
  • Hạng ghế: Phổ thông, áp dụng cho hành trình từ TP HCM
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Được phép thay đổi vé, hoàn vé với mức phí quy định
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Nhật bản cuối năm

Đến Nhật bản vào thời gian cuối năm này, bạn sẽ được cảm nhận tiết trời mùa thu tuyệt đẹp với ánh nắng vàng dịu, trời trong xanh và mát lạnh. Đặc biệt, cuối thu là mùa lá đỏ momiji – dịp mọi người được thưởng ngoạn lá đỏ và chụp ảnh. Từ đầu tháng 10 đến đầu tháng 11 là thời điểm lý tưởng với ve may bay di Nhat ban Korean air gia re nếu bạn muốn chiêm ngưỡng sắc đỏ vàng mùa thu xứ phù tang.

Lá thường đỏ từ nơi lạnh trước rồi mới xuống phía Nam: Ở Hokkaido từ đầu tháng 9 tới đầu tháng 11, ở vùng Touhoku (Đông Bắc) từ cuối tháng 9 tới đầu tháng 11, ở vùng Kantou (Tokyo) cuối tháng 9 – đầu tháng 12 (đầu tháng 12: chỉ một số nơi), vùng Kansai: cuối tháng 10 – đầu tháng 12, miền nam Nhật: cuối tháng 10 – cuối tháng 11.

Mùa lá đỏ momiji
Mùa lá đỏ momiji

Nhìn chung, ở nơi lạnh thì lá đỏ thường có trong khoảng 50 ngày, còn các nơi nóng hơn thì chỉ 20, 30 ngày. Ở mỗi vùng lịch lá đỏ còn tùy địa hình, ví dụ ở nơi cao lạnh hơn thì lá đỏ sẽ sớm hơn.

Muộn hơn một chút, đến Nhật bản vào mùa đông, bạn sẽ không phải thất vọng bởi đây cũng là khoảng thời gian vô cùng đẹp. Đến đây, bạn có thể đi trượt tuyết, ngắm cảnh tuyết từ tháng 1 đến đầu tháng 2 và thường chỉ rơi, bao phủ ở phía Bắc Nhật bản và phía Tây Nhật Bản.

Những vùng phía bắc (đất tuyết Yukiguni) như Hokkaidou thì vào mùa đông tuyết phủ trắng hết. Thành phố Nagano miền Trung Nhật Bản cũng là nơi trượt tuyết nổi tiếng.

Thời gian tuyết rơi: Khoảng cuối tháng 12 (tết dương lịch) đến đầu tháng 2 với các vùng nhiều tuyết bạn có thể tham khảo như Đảo Hokkaidou, vùng Đông Bắc Touhoku: tỉnh Aomori, Iwate, Miaygi, Akita, Yamagata, Fukushima, phía Đông nước Nhật: tỉnh Niigata, Nagano, Ishikawa, Fukui, v.v…

Ngắm tuyết rơi mùa đông Nhật Bản
Ngắm tuyết rơi mùa đông Nhật Bản

Lựa chọn thời điểm du lịch lý tưởng cũng như điểm đến yêu thích, sau đó hãy liên hệ ngay đến Đại lý Korean Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Đừng bỏ lỡ thời điểm du lịch cuối năm lý tưởng bằng cách lên kế hoạch di chuyển cho mình từ bây giờ!

4.7/5 - (7 bình chọn)
Chat Zalo