Bước sang năm 2018, cùng Malaysia Airlines khám phá nhiều điểm đến đẹp nổi tiếng trên thế giới. Giá ưu đãi chỉ từ 70 USD không thể rẻ hơn.

Giá vé khuyến mãi áp dụng cho các hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội – Việt Nam đến nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới như: Kuala Lumpur (Malaysia), Kathmandu (Nepal), Delhi (Ấn Độ), Perth (Úc), London (Anh),…

Giá vé KM của Hãng chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 28/02/2018, cho những chuyến đi khởi hành đến trước ngày 31/05/2018.

Tham khảo bảng giá vé KM năm 2018 của Malaysia Airlines

Điểm đi Điểm đến Giá vé chỉ từ
 

 

 

 

Hà Nội

Kuala Lumpur 150 USD
Kathmandu 380 USD
Delhi 420 USD
London – Heathrow 800 USD
Auckland 850 USD
 

 

 

Thành phố Hồ Chí Minh

Kuala Lumpur 70 USD
Perth 430 USD
London – Heathrow 660 USD
Sydney 700 USD
Auckland 850 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 28/02/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ 19/01 – 31/05/2018
  • Hạng vé: Economy. Loại chuyến đi: Return
  • Giá vé một chiều chưa đầy đủ
  • Giá vé khuyến mãi áp cho hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình KM
  • Đặt vé liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking.

Cùng Malaysia Airlines ghé thăm 3 công viên quốc gia đẹp nhất nước Úc

Nước Úc rộng lớn, “độc chiếm” gần hết châu lục cùng tên là điểm đến hấp dẫn du khách bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ấn tượng. Chỉ với 3 công viên quốc gia nổi tiếng sau đây mà Malaysia Airlines gợi ý cho mọi người trong chuyến du lịch của mình cũng đủ chứng minh điều này.

Công viên quốc gia Port Campbell

Một góc ở công viên quốc gia Port Campbell
Một góc ở công viên quốc gia Port Campbell

Địa hình núi đá hùng vĩ kết hợp với cỏ cây thiên nhiên hoang dại có sức sống mãnh liệt khiến cho khung cảnh tại công viên quốc gia Port Campbell đẹp ma mị. Tại đây, du khách không khỏi ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của những dãy núi đá vôi hình thành do sự tác động của sóng biển Nam Dương. Bên trong công viên là hệ thống thực vật, động vật hoang dã phong phú.

Công viên quốc gia Great Sandy

Nước Úc không thiếu những bãi biển đẹp được du khách quốc tế vinh danh. Đặt chân tới công viên quốc gia Great Sandy đi du lịch biển, khám phá thế giới tự nhiên hoang dã rộng lớn, nghỉ dưỡng tại những khách sạn sang trọng bên bờ biển là sự lựa chọn 3 trong 1 thật sự tuyệt vời.

Vườn quốc gia Nambung

Chụp hình tại công viên quốc gia Nambung
Chụp hình tại công viên quốc gia Nambung

Là điểm đến kiệt tác của đá và cát, công viên quốc gia Nambung đẹp nhất mỗi buổi chiều tà với tông màu vàng “khắc sâu” vào trong tâm trí của du khách.

Lựa chọn khác cùng Malaysia Airlines

Bạn có thể cùng tấm vé máy bay London giá rẻ khám phá nước Anh trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời tại trời âu năm 2018 cùng chúng tôi! Giá vé ưu đãi cho hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 660 USD. Bạn có muốn book vé ngay?

5/5 - (4 bình chọn)
Chat Zalo