Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan. Đây là hãng hàng không hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ.

Giới thiệu về Eva Air

Eva Air là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất được sở hữu bởi Hàng Không Đài Loan, có trụ sở chính đặt tại Đào Viên, Đài Loan. Và ở VIệt Nam, Khang Vượng Booking vinh dự được chọn làm đại lý chính thức của hãng hàng không này.

Kể từ khi thành lập năm 1989 đến nay, Eva Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói. Công ty con của hãng là Eva Air Cargo, kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen trên khắp thế giới trên biển và trên mặt đất. Công ty con khu vực và nội địa của Eva Air, UNI Airways, hoạt động trên một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh chính của EVA Air là hãng China Airlines.

eva air2

Eva Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991. EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng. Phát âm tên của hãng là E-V-A Air(ways). Khẩu hiệu của hãng là “Just relax, your home in the air.” (Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không trung).

Đội bay Eva Air

Hiện nay Eva Air đang sở hữuđội bay gồm Airbus A330-200, Boeing 777, Boeing 777-300ER…

Loại máy bay Số lượng Số ghế
B747-400 6 372
777-300ER 15 312
A330-300 3 309
A330-200 11 252
A321-200 2 184
MD-90 7 152
A321-200 2 184

Ngoài ra Eva Air hiện đang sở hữu 17 máy bay chở hàng B747-400F và MD-11 và mục tiêu tập trung lớn nhất của Eva Air cũng là tập trung vào độ an toàn cho hành khách trên mỗi chuyến bay.

eva air1

Quy định hành lý Eva Air

Đối với Hành lý xách tay được phép mang trong cabin máy bay chỉ khi nó được xếp gọn một cách an toàn trong thùng kín trên hoặc dưới ghế ngồi.Các du khách được phép mang một hành lý xách tay trọng lượng tối đa 7 kg (£ 15) hoặc ít hơn và kích thước không quá 56 x 36 x 23 cm  hoặc 115 cm (45 inch) tổng thể.

Tuy nhiên, kích thước tối đa này có thể quy định tùy loại máy bay. Để tiện cho bạn, một đơn vị kiểm tra đo lường có sẵn tại phòng chờ để giúp bạn xác định xem hành lý của bạn đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu hành lý xách tay-carry là thừa cân hoặc quá khổ, nó sẽ được kiểm tra và đưa vào khoang hàng hóa hoặc từ chối vận chuyển. 

Bất kỳ mục hành lý nào chiếm thêm chỗ ngồi đều phải thu thêm các khoản phí và coi như “Cabin hành lý”, chẳng hạn như một chiếc bình, bức tượng khắc, nhạc cụ.Hành lý mà chiếm một chỗ ngồi thêm ở hàng ghế đầu tiên sau các phân vùng hoặc dòng cuối cùng trước phân vùng, không thể nặng hơn 75 kg/165 lb cho mỗi chỗ ngồi.

hành lý eva

Khi một chuyến bay được điều hành bởi một MD90, hạn chế là 70kg/150lb mỗi chỗ ngồi. Hành khách phải ngồi bên cạnh hành lý xách của mình và tuân thủ tất cả các quy định an toàn. Trong suốt chuyến bay, hành khách và hành lý không nên thay đổi chỗ ngồi. Đối với các mặt hàng có thể gây nguy hiểm cho máy bay, người và tài sản trên tầu bay, hành khách không đồng ý với việc xử lý hành lý, EVA Air được quyền từ chối các mặt hàng hành lý cabin trên tàu với bạn.

Mạng lưới đường bay Eva Air

Điểm trung chuyển chính của Eva Air đặt tại Đài Loan, với ưu thế có khoảng cách địa lý trung bình ngắn nhất từ mỗi thành phố lớn trong khu vực Châu Á-Thái bình dương sẽ là điểm nối thuận tiện nhất giữa các chuyến bay cho hành khách khi sở hữu vé máy bay Eva Air giá rẻ.

Với một Mạng lưới các điểm đến liên kết hơn 60 thành phố trên toàn cầu và trải dài khắp Châu Á và Trung quốc đến Châu Âu , Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Chỉ với một điểm trung chuyển tại TAIPEI, hành khách của Eva Air có thể rất dễ dàng bay đi những điểm đến trung tâm thương mại và giải trí lớn tại Châu Á và rất nhiều cổng đến tại các vùng miền của Trung quốc.

đường bay eva air

Đại lý chính thức của Eva Air

Khi có nhu cầu mua vé máy bay Eva Air, hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của Eva Air theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Không chỉ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, trong các chương trình khuyến mại lớn nhất, mà đến với chúng tôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến đi hoàn hảo, tuyệt vời.

Địa chỉ Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của Eva Air:

Chi nhánh Hà Nội:
1. 95G – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848
2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888
Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh
1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999

Rate this post
Chat Zalo