Nhật Bản là điểm đến tuyệt vời cho hành trình du lịch cuối năm. Bởi mùa thu lãng mạn với sắc lá vàng đỏ hay mùa đông tuyết rơi phủ đầy luôn khiến bao du khách háo hức lên đường và trải nghiệm!

Nắm bắt được nhu cầu của bạn, hãng hàng không Korean Air triển khai chương trình ưu đãi mở bán vé khứ hồi chỉ từ 517 USD! Hãy bắt đầu lên kế hoạch vi vu cuối năm Nhật Bản với hàng ngàn vé Korean Air ưu đãi chỉ từ 517 USD ngay bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Korean Air!

Giá vé chỉ từ 517 USD là giá khứ hồi đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! KM áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến nhiều thành phố du lịch tuyệt đẹp như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka.

Tham khảo vé máy bay Korean Air ưu đãi:

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi
TP HCM Fukuoka 517 USD
Nagoya 543 USD
Tokyo/Osaka 567 USD
Hà Nội Nagoya 592 USD
Osaka 656 USD
CHƯA GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 30/09/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/07/2018
  • Giá vé KM khứ hồi, hạng Phổ thông áp dụng cho 1 khách đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé.
  • Số lượng vé có hạn, giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch cuối năm Nhật Bản có gì hấp dẫn

Tùy vào thời tiết, cảnh đẹp cũng như văn hóa Nhật Bản; thì mùa xuân và mùa thu là 2 mùa đẹp nhất xứ Phù tang mà du khách không nên bỏ qua.

Sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến đây vào mùa thu từ tháng 10 – tháng 11, bạn sẽ cảm nhận được tiết trời mùa thu tuyệt vời với không khí se lạnh, nắng vàng và bầu trời trong xanh. Đặc biệt, cuối thu là mùa lá đỏ momiji – thời điểm tuyệt vời để thưởng ngoạn lá đỏ và chụp ảnh.

Tùy từng vùng mà mùa lá đỏ sẽ đến vào thời điểm khác nhau từ phía Bắc xuống Nam. Cụ thể, ở Hokkaido sẽ diễn ra từ đầu tháng 9 – đầu tháng 11, vùng Touhoku từ cuối tháng 9 – đầu tháng 11, vùng Kantou Tokyo từ cuối tháng 9 – đầu tháng 12 còn vùng Kansai từ cuối tháng 10 – đầu tháng 12, miền Nam từ cuối tháng 10 – cuối tháng 11… Những vùng lạnh lá đỏ thường kéo dài hơn khoảng 50 ngày, còn vùng nóng thì chỉ khoảng 20 – 30 ngày!

Mùa thu - mùa lá đỏ Nhật Bản
Mùa thu – mùa lá đỏ Nhật Bản

Ngoài mùa thu, thì mùa đông cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn ngắm cảnh tuyết, trượt tuyết ở Nhật Bản. Thông thường, tuyết nhiều nhất là giữa mùa đông, từ đầu tháng 1 – đầu tháng 2 ở phía Bắc và phía Tây Nhật Bản. Các vùng như Tokyo thường rất ít tuyết hoặc chỉ phủ trắng một vài ngày.

Nổi bật nhất là vùng phía Bắc đất tuyết Yukiguni như Hokkaido vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. Nếu bạn tìm kiếm điểm trượt tuyết thì thành phố Nagona miền Trung Nhật bản là điểm đến lý tưởng.

Một số vùng nhiều tuyết mùa đông Nhật bản bạn có thể tham khảo như đảo Hokkaido, Akita, Aomori, Fukushima hay Yamagata, Nagona, Fukui…

Để lên kế hoạch du lịch Nhật Bản, bạn nên có ít nhất 7 – 10 ngày với các điểm đến nổi bật như Tokyo, Kyoto, Osaka, núi Phú Sĩ…

Liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Korean Air chính thức Việt Nam để đặt cho mình tấm vé đi Nhật Bản giá rẻ chỉ từ 517 USD, bạn sẽ có một hành trình thật trọn vẹn, dễ dàng với chi phí siêu tiết kiệm nhất!

4.8/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo