Trải nghiệm hè sôi động cùng Vietjet Air, trong thời gian từ ngày 25/04 – 15/06/2017; hãng tung ra chương trình ưu đãi ” Hè Free, đi thỏa thích” với 1 triệu vé 0 đồng siêu KM, áp dụng toàn mạng bay nội địa và quốc tế của Vietjet Air. Đây là cơ hội du lịch tuyệt vời nhất định bạn không nên bỏ qua nếu có ý định chu du đâu đó mùa hè này.

Trong tuần khuyến mãi Vietjet Air khuyến mãi mùa hè với 1 triệu vé 0 đồng siêu rẻ đợt 1 này, Vietjet Air mở bán 3 ngày vàng 25,26,27/04/2017; áp dụng trên tất cả các đường bay trong nước, quốc tế đến Seoul, Busan, Hong Kong, Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Nam, Đài Trung, Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Yangon, Siem Riep với thời gian bay từ 15/05 – 31/12/2017.

Đừng chần chừ nữa! Hãy lên kế hoạch cho chuyến du hí hè của mình từ bây giờ bằng cách lựa chọn điểm đến yêu thích, thời gian bay thích hợp; sau đó đợi đến giờ vàng và liên hệ đến Đại lý Vietjet Air để săn vé ngay hôm nay!

Chi tiết chương trình KM của Vietjet Air

Thời gian khuyến mãi: Đợt 1 ngày 25-26-27/04/2017 (từ 12h-14h mỗi ngày)

Giá vé KM: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa gồm thuế, phí, các lệ phí khác)

Số lượng vé mở bán tối đa: 1 000 000 vé

Hành trình ưu đãi: Toàn mạng bay mà Vietjet Air đang khai thác
– Tất cả hành trình bay nội địa
– Tất cả hành trình bay quốc tế, gồm:
+ TP HCM – Hong Kong, Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Seoul, Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Yangon.
+ Hà Nội – Đài Bắc, Busan, Singapore, Seoul, Bangkok, Siem Reap.
+ Hải Phòng – Bangkok, Seoul
+ Đà Nẵng – Seoul.

Thời gian khởi hành: Từ 15/05 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết quy định)

Kênh bán:
– Website: www.vietjetair-vn.com
– Đại lý Vietjet Air chính thức Việt nam theo hotline: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999.

Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình khuyến mãi vé 0 đồng này của Vietjet Air; bạn còn có cơ hội giành giải thưởng đặc biệt mỗi tuần gồm 5 chuyến bay, mỗi chuyến 5 vé máy bay Vietjet Air miễn phí dành cho nhóm có 5 người cùng giải đặc biệt: tour du lịch miễn phí với hành trình tự chọn khi tham gia game online “Free summer – Fly for Free” tại microsite: freesummer.vietjetair.com.

>>> Xem thêm: ve may bay di Nha Trang gia re

Không những thế, hành khách đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ mua vé online và thanh toán thành công vào khung giờ vàng trong thời gian từ 08/5/2017 đến 15/6/2017 còn có cơ hội rút thăm nhận các phần quà hấp dẫn tại summerwin.vietjetair.com như thẻ điện thoại, giảm giá ưu đãi (*).

Cạnh đó, các trò chơi hấp dẫn, các màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo của nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu; tham gia “thử thách Bikini Vietjet” mới lạ tại các đầu sân bay trong nước, quốc tế và ngay trên tàu bay sẽ khiến mùa hè của bạn thêm rộn ràng và vô cùng ấn tượng.

Bạn đã sẵn sàng khởi động mùa hè sôi động cùng Vietjet Air chưa? Đừng chần chừ nữa! Liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vietjet Air Việt Nam ngay từ bây giờ khi bạn có nhu cầu đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay vé Vietjet Air cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến hành trình bay! Chúc bạn có những chuyến du lịch thật trọn vẹn, tuyệt vời!

Rate this post
Chat Zalo