Bay Úc 0 đồng Vietjet Air diễn ra vào Thứ Hai, Ba, Tư mỗi tuần. Nước Úc vốn được biết tới là điểm đến hàng đầu để du học, làm việc và du lịch của du khách Việt. Với ưu đãi từ Vietjet Air, chuyến bay du lịch Melbourne hay Sydney giờ đây sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Tận hưởng ngay chuyến đi Úc thoải mái với dịch vụ trên không hiện đại, tiện ích cùng Phòng vé Khang Vượng bạn nhé!

Vietjet khuyến mãi bay Úc 0 đồng mỗi Thứ Hai, Ba, Tư

Săn vé máy bayVietjet đến Úc, hành khách sẽ có thêm chi phí vui chơi, thăm quan những công trình, địa điểm nổi tiếng. Bên cạnh đó là những trải nghiệm ăn uống đa dạng tại “xứ sở chuột túi”.

1. Thời gian khuyến mãi Bay Úc 0 đồng:
Từ 00h00 thứ Hai – 23h59 thứ Tư mỗi tuần, từ ngày 27/02/2023 – 25/10/2023

2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ, hạng vé Eco (chưa bao gồm thuế phí)

3. Hành trình bay áp dụng:

– Các chuyến bay Hồ Chí Minh đi Melbourne (SGN-MEL-SGN), các chuyến bay Hồ Chí Minh đi Sydney (SGN-SYD-SGN) và ngược lại.

– Các đường nối chuyến từ Melbourne/Sydney đến tất cả các điểm nội địa tại Việt Nam (ngoại trừ Cần Thơ) và ngược lại. Quá cảnh tại TP.HCM.

4. Thời gian bay: từ 08/04/2023 – 28/10/2023 (trừ các giai đoạn Lễ, Tết)

5. Điều kiện vé:

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Eco (nếu có)

– Hoàn vé: Được phép, có tính phí.

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Đặt vé máy bay rẻ bay Úc 0 đồng, đâu phải ai cũng biết tận dụng cơ hội ưu đãi giá hời này đâu bạn nhỉ? Săn ngay cho mình và người thân vé máy bay Vietjet Air 0 đồng từ Việt Nam đến nước Úc thôi nào! Đừng quên liên hệ Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng qua hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình. Khang Vượng Booking sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm, hoàn, hủy, đổi vé máy bay Vietjet và mua thêm hành lý Vietjet…. với giá tốt.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo