Năm 2015 khép lại mở ra năm 2016 hứa hẹn những điều mới lạ đang chờ đón bạn thật tuyệt vời! Hòa chung không khí đón năm mới trên thế giới, hãng hàng không Vietnam Airlines mở chương trình khuyến mại cho hành trình du lịch Đông Nam Á với giá vé cực rẻ!

Theo đó, chương trình khuyến mại Vietnam Airlines: Giá khứ hồi đi Đông Nam Á chỉ từ 39 USD được áp dụng cho những đường bay của Vietnam Airlines đến các nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Bangkok, Thái Lan và Indonesia,

Tham khảo vé khuyến mại chỉ từ 39 USD của Vietnam Airlines:

quoc te 39 1

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ 05/01/2016 – 31/03/2016.
  • Thời gian khởi hành: Từ 05/01/2016 – 31/05/2016.
  • Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Đông Nam Á

Dù đến đâu ở Đông Nam Á trong hành trình du lịch đầu năm sắp tới, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ có những điểm đến du lịch hấp dẫn, mà bạn còn được hòa mình vào không khí lễ hội đầu năm thật hoành tráng và tuyệt vời!

Lễ hội Songkran Thái Lan, Lễ hội té nước ở Malaysia, chào đón năm mới ở Singapore…. sẽ làm nên những khoảnh khắc khó quên trong hành trình du lịch đầu năm sắp tới của bạn!

Tết Songkran Thái Lan
Tết Songkran Thái Lan

Đồng hành cùng Vietnam Airlines trong chuyến đi sắp tới, đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Đông Nam Á giá rẻ, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

Rate this post
Chat Zalo