Vietnam Airlines tặng 01 kiện hành lý miễn cước trên các chuyến bay quốc tế. Hành khách sẽ thoải mái hơn khi mang đồ cá nhân cũng như đem về những món quà ý nghĩa từ nơi xa tặng người thân. Vi vu đến Ladakh, Ấn Độ chiêm ngưỡng phong cảnh ngoạn mục hay Chiang Mai, Thái Lan trải nghiệm các lễ hội đặc sắc? Bạn đã sẵn sàng kéo va li đi muôn nơi mà vẫn “nhẹ tênh” chi phí chưa nào!

Vietnam Airlines tặng 01 kiện hành lý ký gửi cho chuyến bay quốc tế

Vietnam Airlines tặng 01 kiện hành lý miễn cước trên các chuyến bay nội địa, giờ đây đã áp dụng thêm cho một vài chuyến bay quốc tế. Cụ thể các đường bay được ưu đãi như sau:

Đường bay Áp dụng cho vé máy bay mua tại Chi tiết
Ấn Độ Việt Nam/Ấn Độ – Hành trình áp dụng: Chuyến bay đi New Delhi từ Hà Nội hoặc TPHCM và ngược lại (bao gồm cả các chuyến bay nối chuyến nội địa trong vòng 24h).

– Đối tượng áp dụng: Hành khách phòng vé Khang Vượng mua vé từ hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên (mỗi khách được mang tối đa 02 kiện).

– Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ 15/09/2022 – 31/12/2022.

Malaysia Malaysia/Việt Nam – Hành trình áp dụng: Chuyến bay đi Kuala Lumpur từ TPHCM

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách (mỗi khách được mang tối đa 02 kiện).

– Điều kiện: Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ nay đến hết 31/12/2022 và đặt vé hạng Phổ thông linh hoạt (hạng đặt chỗ Y/B/M/S) hoặc Phổ thông tiêu chuẩn (hạng đặt chỗ H) với mức giá từ 273 USD/khứ hồi (đã bao gồm thuế, phí).

Thái Lan Thái Lan/Việt Nam – Hành trình áp dụng: Chuyến bay đi Bangkok từ Đà Nẵng và ngược lại (bao gồm cả các chuyến bay nối chuyến nội địa trong vòng 24h).

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách (mỗi khách được mang tối đa 02 kiện).

– Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ 15/09/2022 – 31/12/2022.

Singapore Singapore/Việt Nam – Hành trình áp dụng: Chuyến bay đi Singapore từ TPHCM (bao gồm cả các chuyến bay nối chuyến nội địa trong vòng 24h); Giữa Hà Nội và Singapore.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách (mỗi khách được mang tối đa 02 kiện).

– Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ nay đến hết 31/12/2022. Đối với đường bay giữa Hà Nội và Singapore, ưu đãi tặng kiện sẽ áp dụng cho vé hạng Phổ thông linh hoạt (hạng đặt chỗ Y/B/M/S) hoặc Phổ thông tiêu chuẩn (hạng đặt chỗ H) với mức giá từ 359 USD/khứ hồi (đã bao gồm thuế, phí).

Hàn Quốc Hàn Quốc/ Việt Nam – Hành trình áp dụng: Chuyến bay đi Seoul từ Hà Nội hoặc TPHCM trên các chuyến bay mang số hiệu VN404, VN405, VN414, VN415.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách (mỗi khách được mang tối đa 02 kiện).

– Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ 01/11/2022 đến hết 31/12/2022.

*Lưu ý: Tổng số kiện theo tiêu chuẩn không quá 02 kiện/khách.

Săn vé máy bay khuyến mãi vi vu khắp thế giới giờ đây đã không còn khó nữa. Bạn sẽ tha hồ mang “cả thế giới” theo những chuyến bay. Bạn cũng có thể mua thật nhiều quà về cho gia đình thân yêu. Lên kế hoạch ngay hôm nay để kịp tận dụng ưu đãi từ Hãng hàng không quốc gia bạn nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
Chat Zalo