Dành cho hành trình bay từ Hà Nội đến Hong Kong, đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines trong thời gian đầu mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé khứ hồi siêu rẻ chỉ từ 130 USD! Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn dễ dàng đặt chân đến xứ cảng thơm từ Hà Nội trong thời gian tháng 4, 5 sắp tới này!

Theo đó, chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines ưu đãi đi Đông Bắc Á giá chỉ từ 130 USD khứ hồi sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết tháng 5/2017. Áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội đến Hong Kong giá khứ hồi chưa thuế phí!

Chi tiết giá vé:

Điểm đi Điểm đến Giá khứ hồi (chưa thuế phí) Giá khứ hồi (đã thuế phí) Ngày mở bán Ngày bay Loại vé
Hà Nội Hong Kong 130 USD 179 USD Từ nay đến 31/05/17 Từ nay đến 31/05/17 Tiết kiệm đặc biệt
Hà Nội Hong Kong 380 USD 429 USD Từ nay đến 31/05/17 Từ nay đến 31/05/17 Thương gia tiết kiệm

Tham khảo vé máy bay Hà Nội – Hong Kong giá rẻ:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 31/05
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết 31/05
  • Giá vé KM khứ hồi
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Hong Kong với vé siêu tiết kiệm của VNA

Mùa xuân ở Hong Kong kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Vào thời gian này, đến với xứ cảng thơm, bạn sẽ được cảm nhận không khí sôi động của nhiều lễ hội xuân cùng sự náo nhiệt của thành phố hiện đại này. Đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của Vietnam Airlines để khởi hành chuyến đi từ bây giờ!

Lễ hội bánh bao Cheung Chau Bun
Lễ hội bánh bao Cheung Chau Bun

Mở đầu lễ hội mùa xuân của Hong Kong là lễ mừng sinh nhật Bà Thiên Hậu được diễn ra vào gần cuối tháng 3 âm lịch. Bà Thiên Hậu là nữ thần biển cả luôn bảo vệ ngư dân trong những hải trình ngắn dài và có đến gần 100 ngôi đền thờ bà ở Hong Kong. Lễ mừng sinh nhật này được tổ chức rất lớn từ những cuộc diễu hành nô nức rộn ràng đến những tiếng trống, điệu múa lân náo nhiệt và cả những vòng hoa tươi đủ sắc màu. Bạn sẽ bị dòng người vui như trẩy hội ở đây cuốn theo đấy.

Sau lễ mừng sinh nhật Bà Thiên Hậu là lễ hội Cheung Chau Bun – Lễ hội truyền thống vô cùng quan trọng và cũng hết sức độc đáo của người Hong Kong. Lễ hội này diễn ra từ ngày 5/4 – 9/4 âm lịch. Trong lễ hội, người ta sẽ dựng một cột tháp bằng tre, gắn đầy bánh bao, buổi đêm sẽ diễn ra cuộc thi lấy bánh bao may mắn, những người đàn ông sẽ leo lên cột tre để giành lấy bánh. Có lẽ cũng chính vì biểu tượng này mà đây còn được gọi là lễ hội bánh bao thu hút đông đảo du khách.

Cùng với Lễ hội Bánh bao là lễ sinh nhật Phật Đản cũng diễn ra đầu tháng 4 âm lịch. Còn được gọi là Lễ hội Tắm Phật linh thiêng được người Hong Kong trân trọn gìn giữ như một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống tâm linh của mình. Đặc biệt, trước và sau lễ sinh nhật, người ta thường ăn loại bánh đặc biệt có màu xanh, vị hơi đắng thể hiện ý nghĩa con người khi vượt qua khó khăn sẽ tìm thấy điều tốt đẹp, hạnh phúc.

lễ sinh nhật Phật Đản
Lễ sinh nhật Phật Đản

Ngoài ra, cũng trong đầu tháng 4 âm lịch còn có lễ hội Tam Cung – nữ thần biển. Bức tượng thờ Tam Cung khá độc đáo, đó là bức tượng miêu tả một ông lão nhưng có khuôn mặt trẻ nhỏ mang ẩn ý Tam Cung đã có sự khôn ngoan từ nhỏ (dự báo thời tiết khá chính xác và chữa lành bệnh cho nhiều người) và sự khôn ngoan ấy còn mãi theo thời gian.

Hãy bắt đầu kế hoạch ghé thăm Hong Kong trong hành trình du lịch mùa xuân này bằng cách liên hệ ngay đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking để đặt cho mình tấm vé Hà Nội – Hong Kong giá rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng  may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé rẻ của Vietnam Airlines.

5/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo