Dành cho những hành trình từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang (4 chuyến/tuần) và Johor Bahru (bay mỗi ngày); hãng hàng không giá rẻ Air Asia mở bán vé cực rẻ chỉ từ 3 USD một chiều trong chương trình khuyến mại giá sốc năm nhuận sắp tới! Đừng chần chừ nữa, hãy lên kế hoạch du lịch cùng Air Asia ngay từ hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mại Air Asia khuyến mại giá sốc năm nhuận chỉ từ 3 USD một chiều sẽ được chính thức mở bán từ hôm nay đến hết ngày 05/03/2016.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ đến Kuala Lumpur:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM (SGN) Bangkok (DMK) Chỉ từ 3 USD
Hà Nội (HAN)
TP HCM (SGN) Johor Bahru (JHB) Chỉ từ 8 USD
Penang (PEN)
Sydney (SYD) Chỉ từ 114 USD
Đà Nẵng (DAD) Melbourne (MEL)

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 05/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ ngày 01/07 – 30/09/2016
  • Vé khuyến mại chỉ từ 3 USD một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi vé đã được bán hết.
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.

Du lịch cùng Air Asia

Malaysia và Thái lan đều là những điểm đến hấp dẫn, là những sự lựa chọn dành cho bạn trong chuyến đi sắp tới này. Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ hay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc trải nghiệm du lịch khó quên!

Kuala Lumpur - Malaysia
Kuala Lumpur – Malaysia

Đừng chần chừ nữa, gọi điện đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 của Khang Vượng Booking để có cơ hội trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhé! Chúc bạn có một hành trình du lịch ưng ý và hoàn hảo!

Rate this post
Chat Zalo