Bạn đã biết về Lễ hội Songkran – lễ hội té nước độc đáo có một không hai ở Thái lan? Đây là ngày Tết cổ truyền của người Thái và thu hút đông đảo khách du lịch thập phương ghé thăm hàng năm. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch đến Thái Lan ngay từ bây giờ với chương trình khuyến mại của Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại chỉ từ 8 USD tưng bừng lễ hội Songkran Thái Lan vé một chiều áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP HCM đến Bangkok và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Tham khảo vé máy bay đi Thái lan giá rẻ:

HCM-BK t4

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 06/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/06/2016.
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Thái Lan tham gia Lễ hội Songkran

Đặt chân đến Bangkok trong chuyến du lịch sắp tới với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội té nước Songkran truyền thống. Cuộc chiến nước này kéo dài trong suôt 3 ngày từ 13/4 – 15/4 sắp tới.

Lễ hội té nước Thái Lan
Lễ hội té nước Thái Lan

Nếu không lựa chọn Bangkok, bạn có thể đến Chiang Mai, Phuket, Pattaya hay cố đô Ayutthaya nhé, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời với những khoảnh khắc khó quên.

Đặt trước cho mình tấm vé máy bay của Air Asia đến Thái Lan, bạn không chỉ sở hữu vé máy bay đi Thái lan giá rẻ mà còn có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch di chuyển cho hành trình của mình trở nên hoàn hảo nhất! Liên hệ đến Khang Vuong Booking ngay khi bạn có ý tưởng du lịch Thái Lan nhé! Chúc bạn có một hành trình du lịch an toàn, hoàn hảo nhất!

Rate this post
Chat Zalo