Bắt đầu từ nay đến hết ngày 21/02/2016, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á Air Asia tung ra chương trình Air Asia: Siêu khuyến mại giảm 20% giá vé toàn mạng bay, áp dụng cho tất cả các hành trình bay của Air Asia. Đừng chần chừ nữa, ngay từ hôm nay, hãy lên kế hoạch du lịch thật hoàn hảo cho chuyến đi sắp tới sau khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ giảm tới 20% này nhé!

Chương trình được áp dụng cho những hành trình bay từ Việt Nam đến Thái Lan, Malaysia, Úc, New Zealand…

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 21/02/2016.
  • Thời gian khởi hành: Từ 16/02 – 30/06/2016.
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.
Khuyến mại 1: Air Asia giảm 20% đến Malaysia, Thái lan

hè malaysia

Cùng Air Asia bay ngay đến Malaysia, Thái Lan với giá vé siêu rẻ giảm tới 20% đến Bangkok, Kuala Lumpur và Penang. Tất cả đều sẽ là những điểm đến tuyệt vời mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Theo đó, chương trình khuyến mại khám phá Malaysia, Thái lan với vé Air Asia giảm 20% sẽ được bắt đầu mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình xuất phát từ Hà nội, TP HCM và Đà Nẵng đến Kuala Lumpur, Bangkok và Penang.

Khuyến mại 2: Du lịch Johor Bahru với vé siêu rẻ giảm 20%

Chuyến du lịch đầu năm sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu bạn lựa chọn Johor Bahru (Malaysia) làm điểm dừng chân trong hành trình sắp tới. Bởi thiên đường Legoland cực vui nhộn cùng với chương trình khuyến mại của Air Asia, chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng, đáng nhớ nhất!

giam 202

Theo đó, chương trình khuyến mại ưu đãi giảm 20% từ TP HCM đến Johor Bahru sẽ được bắt đầu mở bán từ nay đến hết ngày 21/02/2016. Ngoài ra, bạn sẽ được giảm đến 25% vé vào cổng LEGOLAND với thẻ lên máy bay của Air Asia.

Khuyến mại 3: Bay khắp thế giới với vé máy bay giảm đến 20%

Thái Lan, Malaysia, Úc hay New Zealand… đều sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong chuyến du lịch đầu năm sắp tới với vé máy bay Air Asia giá rẻ giảm tới 20% cho tất cả các hành trình bay của Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại du lịch thế giới với vé Air Asia giảm tới 20% được áp dụng cho các hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Phuket, Kota Bharu, Sydney, Auckland với giá vé giảm 20%.

giam 201

Một chuyến du xuân đặt chân đến mọi miền đất trên thế giới sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn cả khi bạn sở hữu trong tay tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ. Những hoạt động du lịch thú vị, những trải nghiệm bất ngờ cùng những kỷ niệm đáng nhớ sẽ là những gì bạn có được trong hành trình du lịch sắp tới.

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 ngay từ hôm nay, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình khuyến mại với giá vé giảm tới 20% cho mọi đường bay của Air Asia này.

Rate this post
Chat Zalo