Nằm trong chương trình khuyến mại mừng năm mới “Mua chiều đi, miễn phí chiều về”, hãng hàng không Jetstar gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt với vé chiều về chỉ còn 0 ĐỒNG TOÀN MẠNG BAY.

Theo đó, chương trình khuyến mại Jetstar du xuân mua chiều đi miễn phí chiều về sẽ được bắt đầu mở bán từ nay ngày 15/02/2016 đến hết ngày 20/02/2016. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những hành trình bay tuyệt vời nhất và đặt cho mình tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ ngay từ bây giờ.

Tham khảo vé máy bay Jetstar mua chiều đi miễn phí chiều về:

jet free1

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/02/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng chặng bay
  • Vé khuyến mại chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
  • Đặc biệt: Để mua được vé khuyến mại 0 đồng cho chiều về, bạn phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng.

Du xuân đầu năm cùng Jetstar

Hành trình du xuân chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến như vậy. Rất nhiều những điểm đến trong nước, quốc tế… đều được khuyến mại vé chiều về miễn phí chỉ còn 0 ĐỒNG.

Bangkok1

Còn rất nhiều những  hành trình khuyến mại đang chờ đón bạn trong chuyến du xuân sắp tới. Vì thế, ngay từ hôm nay, hãy lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích và thời gian bay lý tưởng, sau đó liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 nhé! Chúc bạn trở thành một trong những khách hàng may mắn của Jetstar trong chương trình khuyến mại lần này!

Rate this post
Chat Zalo