Tin vui cho những khách hàng mong muốn đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia trong chuyến du lịch sắp tới, từ ngày hôm nay đến hết ngày 13/03/2016, Air Asia mở bán vé 0 ĐỒNG siêu khuyến mại cho toàn mạng bay! Hứa hẹn những hành trình bất ngờ, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ có một không hai này nhé!

Theo đó, chương trình Air Asia tưng bừng siêu khuyến mại 3 triệu vé 0 ĐỒNG toàn mạng bay áp dụng cho hành trình từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bang Kok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang (4 chuyến/tuần).

Tham khảo hành trình bay khuyến mại Air Asia đi Kuala Lumpur:

HCM-Kua t9

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 13/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/10/2016 – 22/06/2017
  • Vé 0 ĐỒNG chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản Air Asia được áp dụng.

Du lịch cùng Air Asia

Nếu đồng hành cùng Air Asia trong thời gian khuyến mại vé 0 ĐỒNG sắp tới, bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch thú vị dù điểm dừng của bạn là Malaysia hay Thái Lan.

Sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Air Asia, bạn sẽ được đến với thủ đô Bangkok. Cung điện hoàng gia – Grand Palace, Cung điện Vimanmek, Chùa Phật ngọc, Chùa Phật vàng, Vườn thú Safari World, Bảo tàng Quốc gia Thái Lan, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Bangkok (BITEC), Sông Chao Phraya hay các khu chợ nổi trên sông đều sẽ là những điểm dừng chân lý thú của bạn. Và bạn nên tham khảo các lễ hội trong khoảng thời gian du lịch ở Bangkok để có một chuyến đi trọn vẹn hơn nhé!

Bangkok

Nếu Thái Lan không phải là lựa chọn của bạn, thì hãy đến với Kuala Lumpur, Johor Bahru hay Penang với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ. Đất nước Malaysia chứa đựng bao điều thú vị sẽ là điểm đến với những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ cho chuyến đi sắp tới! Và điều đặc biệt, Air Asia là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng đến Penang, Johor Bahru, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những chuyến đi đến 2 địa điểm kể trên.

Đừng chần chừ nữa, giờ vàng đến rồi! Hãy nhanh tay liên hệ đến Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất nhé! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu những tấm vé máy bay đồng hành cùng Air Asia trong thời gian sắp tới!

Rate this post
Chat Zalo