Thái lan là đất nước thu hút khách du lịch không chỉ bởi sự hiếu khách, những nụ cười thân thiện mà còn rất bởi có rất nhiều những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ. Lựa chọn Thái Lan là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ hè sắp tới, đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!

Đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi lần này, bạn sẽ được tham gia chương trình khuyến mại chỉ từ 8 USD tận hưởng mùa hè Thái lan thiên đường, áp dụng cho chuyến bay từ TP HCM, Hà Nội đến Bangkok. Ngoài ra, khuyến mại cho hành trình từ TP HCM (nối chuyến ở Bangkok) đến Phuket, Chiang Mai với giá vé một chiều chỉ từ 47 USD.

Tham khảo hành trình bay Air Asia khuyến mại:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Bangkok 62 USD
TP HCM 27 USD
Chiang Mai 54 USD
Phuket 56 USD
Chiang Rai 48 USD
Krabi 51 USD
Hat Yai 54 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 13/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 08/03 – 30/09/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Thái Lan

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ trong thời gian hè sắp tới, không chỉ sở hữu chuyến đi tiết kiệm với chương trình khuyến mại của Air Asia, bạn còn được tận hưởng những trải nghiệm lý thú với các lễ hội diễn ra xuyên suốt trong năm như Lễ hội té nước Song Kran (13-15.04), Lễ hội Khao Phansa (tháng 7), Lễ hội nến (từ tháng 3 đến tháng 7 tùy thuộc vào từng thị trấn)…

songkran banhkok

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Thái Lan sắp tới? Liên hệ ngay đến Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 8 USD đi Thái Lan ngay từ bây giờ, bạn sẽ được khởi hành chuyến du lịch nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết!

Rate this post
Chat Zalo