Bạn đang lên kế hoạch du lịch cho cả gia đình mình? Bạn đang tìm kiếm một điểm đến thích hợp với giá vé cực rẻ? Hãy đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay chỉ từ 36 USD cho một chuyến đi đầy ý nghĩa đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru… và nhiều điểm đến hấp dẫn khác của châu Á, châu Úc.

Theo đó, chương trình KM Air Asia ưu đãi đặc biệt bay cuối năm chỉ từ 36 USD vé một chiều siêu rẻ sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết tuần. Giá vé 36 USD một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé. KM áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng.

Lưu ý:

  • Thời gian book vé KM: Từ nay đến hết ngày 23/07/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 18/07 – 24/12/2017 (tùy vào từng hành trình bay)
  • Giá vé KM một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Khuyến mại 1: Vi vu Malaysia thả ga, chẳng màng về giá với vé cực rẻ chỉ từ 50 USD

Với việc khai trương đường bay mới Nha Trang – Kuala Lumpur của Air Asia vào tháng 14/9 này, hãng đã nâng tổng số đường bay thẳng đến Kuala Lumpur thành 4 đường bay, khởi hành từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang. Cũng nhân dịp này, Air Asia mở bán vé một chiều siêu rẻ chỉ từ 50 USD/chiều bay khắp Malaysia.

Theo đó, chương trình ưu đãi vi vu Malaysia thả ga, chẳng màng về giá với vé cực rẻ chỉ từ 50 USD sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 23/07/2017. Nhanh tay đặt vé ngay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia và sở hữu cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ!

Bay Malaysia với vé một chiều chỉ từ 50 USD là giá vé đã bao gồm thuế phí, áp dụng cho hành trình bay thẳng từ Nha Trang – Kuala Lumpur và nhiều hành trình khác đến Malaysia từ Việt Nam.

Tham khảo vé Air Asia Nha Trang – Kuala Lumpur giá rẻ:

Khuyến mại 2: Tận hưởng hành trình du lịch ý nghĩa với vé Air Asia siêu rẻ chỉ từ 36 USD

Hãy bắt đầu lên kế hoạch tận hưởng hành trình du lịch ý nghĩa với vé Air Asia siêu rẻ chỉ từ 36 USD bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Air Asia từ bây giờ! Giá vé 36 USD một chiều, đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Nhanh tay săn vé rẻ để không bỏ lỡ thời điểm du lịch tuyệt vời nhất!

Tham khảo vé Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé một chiều đã gồm thuế phí
Đà Nẵng Kuala Lumpur 50 USD
Bangkok – Don Muang 40 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 62 USD
Bangkok – Don Muang 40 USD
TP HCM Bangkok – Don Muang 36 USD
Kuala Lumpu 40 USD
Johor Bahru 55 USD
Penang 50 USD
CHƯA GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Khuyến mại 3: Nối chuyến thuận tiện khắp thế giới với vé Air Asia siêu rẻ chỉ từ 72 USD

Lịch trình bay thuận lợi, giá vé cực “hời” là những gì bạn sẽ sở hữu nếu lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành trong hành trình bay khắp thế giới! Với những chuyến bay được nối chuyến ở Kuala Lumpur, Bangkok; bạn sẽ có cơ hội dễ dàng đặt chân khắp châu Á, châu Úc với giá vé cực rẻ chỉ từ 72 USD/chiều.

Theo đó, chương trình ưu đãi nối chuyến thuận tiện khắp thế giới với vé Air Asia siêu rẻ chỉ từ 72 USD sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 23/07/2017; áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Sydney, Gold Coast, Chiang Mai, Langkawi… và rất nhiều những địa điểm hấp dẫn khác.

Giá vé chỉ từ 72 USD là giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Lựa chọn điểm đến yêu thích, thời gian bay thích hợp để lên lịch trình cho chuyến đi của mình ngay hôm nay!

Tham khảo vé Air Asia chỉ từ 72 USD:

Điểm đi Nối chuyến Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur Quảng Châu 120 USD
Hà Nội Kuala Lumpur Kota Kinabalu 104 USD
Colombo 121 USD
Kota Bharu 91 USD
Langkawi 92 USD
 Malé 248 USD
Penang 92 USD
Johor Bahru 92 USD
Kochi 136 USD
Tiruchirappalli 127 USD
TP HCM Bangkok Chiang Mai 72 USD
Chiang Rai 71 USD
Phuket 69 USD
Yangon 73 USD
Macau 110 USD
Kuala Lumpur Dhaka 193 USD
Male 226 USD
Dhaka 193 USD
Brunei 83 USD
Bengaluru 130 USD
Hyderabad 116 USD
 Malé 226 USD
Bangkok Singapore 74 USD
Krabi 69 USD
Bengaluru 122 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Du lịch Úc cùng Air Asia

Úc là đất nước nằm ở Nam bán cầu, vì thế thời tiết hoàn toàn trái ngược với nước ta. Mùa hè từ tháng 12 – tháng 2 với các hoạt động ngoài trời lý tưởng; mùa thu từ tháng 3 – tháng 5; mùa đông từ tháng 6 – tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 – tháng 11 là thời điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng, khám phá lễ hội hoa Floriade với vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Đồng hành cùng vé máy bay đi Úc giá rẻ của Air Asia, bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm, nhưng mùa xuân và mùa thu với tiết trời mát mẻ được đông đảo du khách lựa chọn nhất.

Lễ hội hoa mùa xuân Floriade được tổ chức từ giữa tháng 9 – giữa tháng 10 hàng năm tại công viên Commonwealth ở thủ đô Canberra. Đây được coi là lễ hội lớn nhất, kéo dài nhất trong năm ở Úc và đã trở thành ngày lễ truyền thống, duy trì liên tục trong suốt 30 năm qua.

Lễ hội hoa Floriade
Lễ hội hoa Floriade

Lễ hội diễn ra trong vòng 30 ngày, thời điểm này, công viên Commonwealth như trở thành bức tranh đa sắc màu với hàng trăm loại hoa đua nhau nở rộ bừng sức sống. Những loài hoa này được sắp xếp nghệ thuật, sáng tạo theo từng chủ đề riêng của năm.

Bên cạnh lễ hội hoa Floriade, cách Canberra không xa là vườn hoa Tulip Top – điểm tham quan không thể bỏ lỡ nếu có dịp đến Úc. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thảm hoa tulip đủ màu rực rỡ từ đỏ, vàng, hồng, tím cùng muôn vàn loài hoa khác nhau đua nở dưới bầu trời xuân, đó sẽ là những khoảnh khắc du lịch khó quên!

Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình từ hôm nay bằng cách liên hệ ngay đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Air Asia Việt Nam, đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có những chuyến đi thật tuyệt vời và thú vị!

4.8/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo