Xứ sở kim chi không chỉ thu hút khách du lịch bới những cảnh đẹp thường thấy trên những bộ phim mà du khách cũng luôn ấn tượng với nền văn hóa độc đáo nơi đây. Ngoài ra bạn sẽ rất ấn tượng với Bảo tàng Hàn Quốc địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch

Bảo tàng quốc gia

Với hơn 220.000 hiện vật văn hóa được trưng bày trên sáu tầng, từ lịch sử cổ đại và trung cổ đến lịch sử cận đại, Bảo tàng có không gian rộng và ấn tượng nhất tại Seoul. Nơi đây có các triển lãm tập trung vào nhiều loại hình nghệ thuật như thư pháp, vẽ tranh, điêu khắc và hàng thủ công mỹ nghệ.

Chính sự đa dạng về văn hóa được giới thiệu xuyên suốt sự phát triển của đất nước trong cấc lĩnh vực nghệ thuật, tôn giáo và văn hóa. Bạn cũng đừng bỏ lỡ khu triển lãm ngoài trời nơi có nơi yên tĩnh với những con suối và thác nước.

Đài tưởng niệm chiến tranh

Được thành lập để tôn vinh sự hy sinh cao quý của các liệt sĩ Hàn Quốc. Nơi đây có vai trò như một địa điểm giáo dục đạo đức với khoảng 33.000 hiện vật liên quan đến chiến tranh. Nếu đã đặt chân đến đây bạn nên giành vài giờ để khám phá 6 phòng riêng biệt ở các khu vực trong nhà của bảo tàng và phòng triển lãm ngoài trời có kích thước cực lớn.

Đài tưởng niệm chiến tranh
Đài tưởng niệm chiến tranh

Ngoài ra bạn có thể tham quan Phòng Lịch sử Chiến tranh – một phòng trưng bày vũ khí và đồng phục chiến đấu của Hàn Quốc từ thời tiền sử đến cuối những năm 1800. Phòng Cuộc sống Chiến tranh sẽ cho phép du khách dạo bước qua các bản mô phỏng của các ngôi làng hậu chiến tranh Triều Tiên để du khách có cái nhìn chi tiết về những gì gần như bị hủy diệt ở Seoul trong thập kỷ sau chiến tranh.

Bảo tàng cung điện quốc gia

Các lăng mộ Hoàng gia nổi tiếng của triều Joseon – triều đại Nho giáo cầm quyền lâu nhất với hơn 5 thế kỷ. Nằm cách Seoul khoảng 40 km đến đây bạn sẽ được khám phá phần lớn lịch sử tại bảo tàng nơi trưng bày hơn 40.000 hiện vật lịch sử.

Bộ sưu tập cố định bao gồm mọi khía cạnh của đời sống triều Joseon, bao gồm cả nghệ thuật, khoa học và âm nhạc của thời kỳ này. Bảo tàng cũng thường tổ chức triển lãm và chương trình giáo dục đặc biệt cho những người nói tiếng Anh. Hãy tìm Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tìm hiểu cuộc sống, nghệ thuật cả Hàn Quốc của triều Joseon

Nhà tù SEODAEMUN

Là nhà tù giam giữ các nhà hoạt động vì độc lập của Hàn Quốc trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng, nơi đây là bảo tàng lịch sử và là đài tưởng niệm cuộc chiến vì độc lập của Hàn Quốc. Các tòa nhà được xây dựng bằng gạch đỏ là nơi giam giữ của nhiều tù nhân. Ngay nay đã được chuyên đổi thành nơi mô phỏng hiện vật phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa.

Nơi đây tái hiện lại các phương pháp tra tấn mà Nhật Bản đã sử dụng với những người yêu nước Hàn Quốc, nơi đây đã cho bạn thấy một góc nhìn về những khó khăn mà Hàn Quốc đã trải qua để giành được độc lập.

Bảo tàng dân gian

Bảo tàng dân gian
Bảo tàng dân gian

Mở cửa từ những năm 1945 bảo tàng được sử dụng để chia sẻ cuộc sống của người Hàn Quốc với thế giới bảo tàng nổi tiếng với các cuộc triển lãm nghệ thuật thủ công truyền thống và triển lãm kỹ nghệ truyền thốn. Khu trưng bày ngoài trời trong vườn của bảo tàng cũng có nhiều di tích của cuộc sống dân gian như các Tượng thần hộ vệ làng Jangseung, nơi dân làng đến cầu nguyện cho một vụ mùa bội thu.

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về đất nước Hàn Quốc hãy đến Đại Lý Khang vuong booking để có cơ hội hưởng ưu đãi về giá vé cũng như nhận được sự tư vấn về lịch trình phù hợp

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo