Chỉ từ 8 USD thôi, là bạn đã có thể bắt đầu chuyến du lịch khám phá thế giới cùng Air Asia rồi nhé! Chào đón tuần mới bằng những chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, hãy bắt đầu hành trình của mình với chương trình khuyến mại bay ngay kẻo lỡ chỉ từ 8 USD với Air Asia. Chương trình áp dụng cho vé máy bay một chiều từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok và Kuala Lumpur.

Và còn rất nhiều những chương trình khuyến mại khác. Liên hệ đến Dai ly Air Asia ngay hôm nay!

vé 90

Điều kiện áp dụng:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 08/11/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 04/11/2015 – 26/05/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng

Khuyến mại 1: Chỉ từ 8 USD bay ngay kẻo lỡ đến Bangkok và Kuala Lumpur

Mở đầu cho tuần mới đầy hứng khởi, Air Asia chào mừng bằng chương trình khuyến mại cực sốc chỉ từ 8 USDbay ngay kẻo lỡ đến Bangkok, Kuala Lumpur. Theo đó, hành trình du lịch của bạn sẽ xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Bangkok và Kuala Lumpur với giá vé khuyến mại chỉ từ 8 USD vé một chiều siêu rẻ.

Bangkok và Malaysia là 2 điểm đến chưa bao giờ giảm sức hấp dẫn của nó đối với khách du lịch châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung. Còn hấp dẫn hơn nữa, bởi bạn chỉ cần từ 8 USD vé máy bay Air Asia giá rẻ để bắt đầu hành trình tuyệt vời này.

Khuyến mại 2: Siêu khuyến mại đi Johor Bahru chỉ còn từ 20 USD

vé 20

Không sôi động, sầm uất như thủ đô Kuala Lumpur, không cổ kính như Malacca hay George Town Inner nhưng những năm gần đây, Johor Bahru trở thành một điểm đến du lịch quan trọng và nổi tiếng ở đất nước Malaysia xinh đẹp.

Đến Johor Bahru không quá khó, bởi hiện nay có rất nhiều hãng hàng không mở đường bay thẳng đến thành phố này với giá vé cực rẻ, trong đó có Air Asia với các chương trình ưu đãi cực lớn. Trong tuần này, hãy cùng Air Asia bắt đầu chuyến đi với vé máy bay siêu khuyến mại đi Johor Bahru chỉ còn từ 20 USD, xuất phát từ TP Hồ Chí Minh nhé!

Khuyến mại 3: Du lịch cùng Air Asia với giá vé hấp dẫn chỉ từ 90 USD

Với việc phát triển mạng lưới ngày càng rộng khắp, hãng hàng không Air Asia ngày càng mang đến nhiều cơ hội hơn cho sở thích, đam mê du lịch khám phá thế giới của bạn.

Theo đó, trong chương trình khuyến mại tuần này, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu chuyến du lịch cùng Air Asia với giá vé hấp dẫn chỉ từ 90 USD vé một chiều, áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến nhiều điểm đến hấp dẫn như Phuket, Krabi, Seoul, Sydney và Melbourne. 

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ (nối chuyến ở Kuala Lumpur):

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé 
Đà Nẵng Melbourne 04/11/2015 – 
26/05/2016
215 USD
Sydney 235 USD
Hồ Chí Minh Seoul 150 USD
Tokyo (Haneda) 174 USD
Melbourne 192 USD
Sydney 212 USD
Penang 76 USD

Chọn cho mình điểm đến yêu thích và thời gian du lịch phù hợp nhất, sau đó liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking Việt Nam ngay hôm nay để sở hữu một hành trình du lịch tuyệt vời nhất.

Cơ hội không dành riêng cho bất kỳ ai, đừng chần chừ để bỏ lỡ cơ hội du lịch tuyệt vời này nhé! Không chỉ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay cũng như những vấn đề hoán đổi vé, quy định hành lý…

Chúc bạn có một hành trình khám phá thế giới thật thú vị vời với Air Asia!

Rate this post
Chat Zalo