Chỉ từ 100 USD sở hữu tấm vé khứ hồi bay Đài Bắc chưa thuế phí ưu đãi của Vietnam Airlines

154
Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Bắc giá rẻ
Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Bắc giá rẻ

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch Đài Loan tiết kiệm cùng tấm vé máy bay khứ hồi hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc và ngược lại cùng Hoa Sen đến giữa gần cuối năm 2018.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Đài Bắc chỉ từ 100 USD chưa thuế phí chưa có phí xuất vé, (205 USD đã thuế phí chưa có phí xuất vé) đặc biệt ưu đãi được chính thức mở bán từ nay đến hết ngày 30/06/2018.

Lưu ý giá vé khuyến mãi này áp dụng cho thời gian bay từ 27/03/18 – 30/09/18.

Tham khảo bảng giá vé đi Đài Bắc KM của Vietnam Airlines

Từ Đến Giá khứ hồi
(chưa gồm thuế, phí)
Giá khứ hồi
(đã gồm thuế, phí)
Thời gian mua Thời gian bay Loại giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Đài Bắc Từ 100 USD Từ 205 USD Từ nay đến 30/06/18 27/03/18-30/09/18 Tiết kiệm đặc biệt

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 30/06/218
  • Thời gian bay: Từ ngày 27/03/18 – 30/09/18
  • Giá vé như trên
  • Giá vé khuyến mãi áp dụng cho hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh
  • Thuế, phí, phụ thụ có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé.
  • Các mức giá cao hơn có thể được áp dụng tùy thuộc tình trạng chuyến bay.
  • Để biết thêm chi tiết về chương trình KM vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065
  • Liên hệ đại lý Vietnam Airlines và đại lý vé máy bay giá rẻ trên toàn quốc để book vé

Vietnam Airlines hướng dẫn cách xin visa đi Đài Loan du lịch

Để có thể khám phá hòn đảo xinh đẹp bậc nhất châu Á, bạn cần làm visa đi du lịch Đài Loan.

Xin visa đi Đài Loan du lịch năm 2018
Xin visa đi Đài Loan du lịch năm 2018

Các giấy cần chuẩn bị để xin visa thành công:

  1. Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (lưu ý hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng)
  2. Điền đầy đủ vào 1 bản mẫu đơn xin visa theo quy định – ký tên và đăng kí visa trực tuyến
  3. 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất
  4. Giấy xin phép nghỉ làm có dấu và chữ kí xác nhận của cơ quan, giấy chứng nhận đang đi làm, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm ý tế (bản chính và bản photo). Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần có giấy phép kinh doanh, sao kê biên lai nộp thuế 3 tháng mới nhất, các giấy tờ chứng minh cần thiết khác.
  5. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bản thân bao gồm: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản; cổ phiếu, trái phiếu, ngân phiếu,…
  6. Nên nhớ rằng sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến bạn cần mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TP. HCM theo địa chỉ quy định cụ thể.
  7. Lệ phí làm thị thực ngắn cho 1 lần nhập cảnh là 50 USD, dài hạn là 100 USD.
  8. Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  9. Đặt phòng khách sạn, địa chỉ cụ thể
  10. Lịch trình du lịch Đài Loan càng chi tiết càng tốt

Sau khi hoàn thành thủ tục xin visa đi Đài Loan bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình chuyến đi du lịch tuyệt vời tại các thành phố lớn như: Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam.

Chỉ từ 100 USD sở hữu tấm vé khứ hồi bay Đài Bắc chưa thuế phí ưu đãi của Vietnam Airlines
5 (100%) 5 votes