Với thời gian nghỉ lễ khá dài trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương và 30/04 sắp tới; bạn đã có dự định du lịch đến đâu chưa? Hãy tham khảo những điểm du lịch tuyệt vời ở Úc cùng với vé máy bay đi Úc giá rẻ của hãng hàng không Air Asia nhé! Hứa hẹn những trải nghiệm khó quên ở những thành phố như Syney, Melbourne hay Gold Coast…, đến Úc là sự lựa chọn tuyệt vời!

Theo đó, đồng hành cùng với bạn sẽ là chương trình khuyến mại chỉ từ 113 USD tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở Úc, chuyến đi sẽ được khởi hành nhanh chóng! Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur).

Tham khảo bảng giá vé KM của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Melbourne 239 USD
Gold Coast 239 USD
Sydney 239 USD
Hà Nội Perth 199 USD
Gold Coast 299 USD
TP HCM Melbourne 299 USD
Perth 129 USD
Sydney 239 USD
Gold Coast 299 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 17/04/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 24/11/2016
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ ngồi.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch cùng Air Asia

Khác với Việt Nam, mùa hè ở Úc bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, đây được coi là mùa rất lý tưởng nhất cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại.  Tiếp đó là đến mùa thu, kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5. Đây là mùa lá rụng ở Camberra và cũng trùng với thời điểm khởi tranh giải đua công thức 1 ở Melbourne.

mua he nuoc uc

Mùa đông ở úc bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8. Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động trượt tuyết, lướt ván trên dãy núi Alps của Úc. Trong khi mùa Xuân lại bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè đi ngắm cá voi và mùa hoa nở hay thưởng thức rượu vang tại Margaret nằm phía tây nước Úc. Mặc dù vậy, đến Úc khoảng thời gian nào cũng rất tuyệt vời!

Đặt vé đi Úc ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chương trình khuyến mại sắp tới nhé! Số lượng vé có hạn! Chỉ cần gọi đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 của Khang Vượng Booking – Đại lý ve may bay gia re Việt Nam, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Rate this post
Chat Zalo