Nếu những điểm đến ở Đông Nam Á chưa phải là sự lựa chọn của bạn, thì hãy mở rộng đến những thành phố, những đất nước trong khu vực châu Á. Với những trải nghiệm đầy màu sắc mà bạn không thể bỏ qua, hứa hẹn đây sẽ là một hành trình du lịch tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ dịp Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/04 sắp tới!

Theo đó, đồng hành cùng với bạn sẽ là chương trình khuyến mại chỉ từ 39 USD cùng Air Asia du ngoạn châu Á với giá cực rẻ một chiều siêu rẻ! Áp dụng cho hành trình từ Hà nội, TP HCM (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Thái Lan, Ấn Độ, Macao, Myanmar, Indonesia…

Tham khảo bảng giá vé KM của Air Asia bay khắp châu Á:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/ TP HCM Chiang Mai 69 USD
Chiang Rai 69 USD
Phuket 72 USD
Krabi 69 USD
Hat Yai 72 USD
Jakarta 74 USD
Yangon 69 USD
Singapore 72 USD
Macao 93 USD
Hyderabad 106 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 17/04/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2016
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ ngồi.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch châu Á

Với khoảng thời gian khởi hành lý tưởng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn điểm đến với những điểm du lịch yêu thích mà không phải lo lắng về những bất cập thời tiết trong chuyến đi. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới!

Phi Phi
Koh Phi Phi – Thái Lan

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking – Đại lý ve may bay gia re Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất của hãng hàng không Air Asia, với mục tiêu “giờ đây ai cũng có thể bay”, đồng hành cùng Air Asia trong những chuyến đi của bạn, đó sẽ là điều tuyệt vời nhất từ trước đến giờ! Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn. Hãy khởi hành ngay từ dịp nghỉ lễ sắp tới để có những trải nghiệm thú vị nhất!

4.6/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo