Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia… đều sẽ là những điểm đến du lịch cực hấp dẫn dành cho chuyến đi sắp tới của bạn. Bởi không chỉ có cơ hội trải nghiệm những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, mà bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 47 USD trong chương trình khuyến mại đầu tuần của Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại chỉ từ 47 USD vé một chiều khám phá Asean siêu rẻ được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Phuket, Kota Bharu, Manila hay Jakarta.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ cho hành trình khám phá Asean:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 63 USD
Hà Nội 67 USD
Bangkok 36 USD
TP HCM Jakarta 82 USD
Phuket 73 USD
Singapore 70 USD
Yangon 57 USD
Manila 117 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 05/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/09/2016
  • Vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch cùng Air Asia

Lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành trong chuyến đi sắp tới, chắc chắn đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời hơn bao giờ hết! Bởi bạn sẽ được sở hữu vé máy bay đi Thái lan giá rẻ, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, vé máy bay đi Indonesia giá rẻ… cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo.

Manila
Manila

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ được bắt đầu nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả. Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong nhưng khách hàng đầu tiên của chương trình khuyến mại hành trình Asean này.

Rate this post
Chat Zalo