Trong hành trình du lịch hè sắp tới, hãng hàng không Jetstar hân hạnh là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trong những chuyến bay nội địa, quốc tế sắp tới với chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mại” cùng vé máy bay chỉ từ 89 000 ĐỒNG.

Theo đó, chương trình chỉ từ 89 000 ĐỒNG vé cuối tuần siêu khuyến mại được bắt đầu mở bán từ nay đến hết ngày chủ nhật (13/03/2016). Đừng chần chừ nữa, hãy tham khảo hành trình bay khuyến mại và lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích cùng thời gian khởi hành lý tưởng nhất nhé!

Tham khảo vé máy bay Jetstar chỉ từ 89 000đ:

jet 89

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 13/03/2016.
  • Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng hành trình bay.
  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé khuyến mại có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.
  • Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí. Không bao gồm Hành lý ký gửi.
  • Các điều kiện và điều khoản của Jetstar được áp dụng.

Du lịch cùng Jetstar

Chỉ từ 89 000đ thôi là bạn đã có cơ hội đến với Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Nha Trang, Huế khi xuất phát từ TP HCM. Lựa chọn Jetstar là người bạn đồng hành trong chuyến du lịch hè sắp tới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn những điểm dừng chân dành cho mình từ nội địa đến quốc tế với giá vé chỉ từ 89 000 ĐỒNG.

Du lịch Đà Nẵng
Du lịch Đà Nẵng

Ngoài vé 89 000đ, trong đợt khuyến mại này, Jetstar còn mở bán vé chỉ từ 199 000đcho hành trình từ TP HCM đến Quy Nhơn, Chu Lai. Vé máy bay chỉ từ 289 000đ TP HCM – Thanh Hóa; Hà Nội – Đà Lạt chỉ từ 290 000đ; vé chỉ từ 299 000đ áp dụng cho hành trình Hà Nội – Tuy Hòa, Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, TP HCM – Đồng Hới, Vinh – Buôn Ma Thuột, TP HCM – Bangkok; vé chỉ từ 349 000đ cho hành trình từ Huế – Đà Lạt, TP HCM – Vinh, Hải Phòng, Hà Nội…

Hãy lựa chọn cho mình điểm đến lý tưởng cùng hành trình bay thuận lợi nhất, sau đó gọi điện thoại đến văn phòng Khang Vượng Booking Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất của Jetstar! Số lượng vé có hạn, nếu có kế hoạch du lịch rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay trong chương trình khuyến mại này của Jetstar nhé! 

Rate this post
Chat Zalo