Hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch hè cho mình bằng cách lựa chọn điểm dừng chân trong kỳ nghỉ sắp tới! Thái Lan, Malaysia dự sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho khách du lịch khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Bởi trước mắt, tháng 4 tới là thời gian diễn ra Lễ hội té nước Songkran độc đáo, ngoài ra, những bãi biển thiên đường luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên!

Theo đó, đồng hành cùng kỳ nghỉ hè sắp tới của bạn sẽ là chuyến du lịch trải nghiệm mùa hè tại Thái lan, Malaysia chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Hà Nội Bangkok 42 USD
Kuala Lumpur 72 USD
TP HCM Bangkok 35 USD
Kuala Lumpur 45 USD
Penang 33 USD
Johor Bahru 33 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2016
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.

Du lịch Malaysia, Thái lan

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ được đến với những điểm du lịch tuyệt vời như thủ đô Kuala Lumpur hay những điểm đến mới của Air Asia như Penang và Johor Bahru. Đây là 2 chặng bay duy nhất chỉ có Air Asia khai thác đường bay thẳng. Vì thế, lựa chọn Air Asia đến những địa điểm này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Legoland - Johor Bahru
Legoland – Johor Bahru

Hoặc đến Bangkok với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ với các lễ hội diễn ra xuyên suốt trong năm từ nay đến hết mùa hè này.

Lựa chọn điểm đến yêu thích và khoảng thời gian du lịch lý tưởng; sau đó liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất! Số lượng vé có hạn, nhanh tay sở hữu tấm vé giá rẻ chỉ từ 8 USD trước khi vé được bán ra hết!

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo