Ngoài vẻ đẹp của một nước giàu có Đức còn là một đất nước có chiều sâu lịch sử văn hóa, những công trình kiến trúc lâu đời và đẹp nhất cùng Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc lâu đời và đẹp nhất ở Berlin

Stiftung Haus der Geschichte der Bundesrepublik Deutschland

Thường được gọi tắt là ‘Palace of Tears’ nằm bên dòng sông Spree là một nảo tàng nhỏ thể hoieejn nỗi đau về sự chia cắt của bức tường Berlin các hiên vật ở đây cho thấy về một thời kỳ lịch sử với những bộ phim hình ảnh kể về những câu chuyện nhiều đau đớn và nước mắt.

Schloss Charlottenburg

Cung điện Schloss Charlottenburg
Cung điện Schloss Charlottenburg

Cung điện được xây dựng vào những năm 1699 cho người vợ Sophie Charlotte của Fredrick III nội thất được trang trí theo phong cách Baroque và Rococo được bao quanh bởi khu vườn xanh tươi và khu trồng cây. Vào chiến tranh thế giới thứ 2 cung điện bọi hư hỏng nặng, sau đó được xây dựng lại giống như ban đầu, hiện nay một số khu vực đã được mở cửa cho công chúng thăm quan.

Nhà thờ Dom

Còn được biết đến với tên gọi Nhà thờ Berlin là một nhà thờ tin Lành nằm ở giữa đảo Spree. Nhà thờ có một lịch sử lâu đời đã được trùng tu một số lần Dom mang vẻ đẹp kiến trúc với mái vòm cao 243 feet tràn đầy ánh sáng đại diện cho sự hiện diện của chúa và Thánh Thần.

Nhà thờ có nội thất tuyệt đẹp không gian rộng rãi ban thờ lộng lẫy cùng bujv giảng, cầu thang. Du khách còn có thể leo lên 270 bậc cầu thang để lên đỉnh ngắm nhìn Berlin từ trên cao.

Haus Am Checkpoint Charlie

Đây là hình chạm khắc Charlie trên bức tường Berlin, thuộc khu Friedrichstrasse nhộn nhịp với vác cửa hàng và các quan cà phê. Ở đây bạn cũn có thể dễ dàng tìm thấy Bảo tàng Haus Am Checkpoint Charlie xây dựng vào năm 1963, nơi lưu giữ những tài liệu lịch sử của các trạm kiểm soát với đầy đủ hiện vật, hình ảnh thông tin với đầy đủ hiện vật, hình ảnh, thông tin giải thích các bức tường như thế nào.

Tháp truyền hình Berlin

Được xây dựng vào năm 1965 đây là tòa tháp thành phố cao nhất và là biểu tượng của chủ nghĩa thắng lợi. Điểm cao nhất để ngắm thành phố là 207 mét, hàng năm có khoảng 1,2 triệu nhiều du khách leo lên đỉnh tháp. Xung quanh tháp có nhà hàng Sphere phục vụ các món ăn ngon để thực thực khách có đủ sức để chinh phục ngọn tháp hãy Đặt vé máy đi Đức giá rẻ để cùng leo lên đỉnh tháp ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Toà nhà Quốc hội Đức

Toà nhà Quốc hội Đức
Toà nhà Quốc hội Đức

Đây là một phần quan trọng trong lịch sử nước Đức kể từ năm 1894. Trong thơi kỳ chiến tranh nơi đây từng bị hư hại do bị cháy. Được xây dựng và mở cửa thăm quan năm 1999 tòa nhà có các mái vòm biểu trưng cho sự minh bạch của quốc hội. Khu tòa nhà này mở cửa cho khách thăm quan mỗi ngày điều kiến du khách thích thú hơn cả là được leo cầu thang xoắn ốc lên đỉnh mái vòm.

Quảng trường Gendarmenmarkt

Nằm ở Mitte thường được gọi là ‘Quảng trường đẹp nhất Berlin’ nơi đây được tổ chức nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử thành phố. Được xây dựng năm 1688. ở đây có 3 tòa nhà hình vuông kiến trúc tuyệt đẹp, phòng hòa nhạc ở giữa 2 nhà thờ có mái vòm giống nhau.

Nơi đây được xem là nơi lý tưởng cho việc dạo bộ bạn có tể vào các quán cà phê hoặc các cửa hàng đồ uống để vừa thưởng thức đồ uống vừa ngắm mọi người thăm quan.

Cổng thành Brandenburger Tor

Cổng thành được làm bằng đá sa thạch rất lớn từ năm 1791 như một cửa ngõ vào thành phốcổng thành vẫn nguyên vẹn trong suốt thời kỳ chiến tranh đến bây gi. Cũng như tháp Eiffelcuar pháp cổng thanh là nơi du khách ghé thăm hàng đầu ở Berlin.

Hãy đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính từ những công trìmh kiến trúc có từ lâu đời bằng cách đến ngay Khang Vuong Booking để sở hữu cho mình tấm vé bay bay và một lịch trình ưng ý nhất

4.5/5 - (2 bình chọn)
Chat Zalo