Dưới đây sẽ là quy định hành lý hãng hàng không Vietjet Air mà vé máy bay Khang Vượng Booking sẽ chia sẻ cùng các bạn. Vậy nếu bạn đang loay hoay chuẩn bị đồ đạc cho hành trình sắp tới trên chuyến bay Vietjet thì chớ nên bỏ qua bài viết này. Vì rất có thể bạn đang mang đi quá nhiều đồ so với quy định hành lý của Vietjet hay cũng có thể là ngược lại.

Quy định hành lý xách tay Vietjet Air

Mỗi hành khách sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt qua 7kg.

Và cũng cần đảm bảo về mặt kích thước hành lý xách tay như:

  • Được 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.
  • Được phép 1 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau): 1 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Bên cạnh những vật dụng cá nhân được phép mang lên máy bay theo hành lý xách tay. Thì bạn cũng có thể mang kèm theo đó là chất lỏng.

Tiến hành làm thủ tục trước giờ bay
Tiến hành làm thủ tục trước giờ bay
  • Chất lỏng được đựng trong vật chứa với thể tích không quá 100ml;
  • Tất cả các vật chứa chất lỏng có thể tích tối đa 100ml mỗi thứ có thể được dễ dàng tách riêng vào một túi bóng trong suốt có thể đóng kín có thể tích 1 lít.
  • Túi nhựa có thể phải được mở riêng ra ở khu vực an ninh. Quý khách có thể sẽ bị đòi hỏi phải bỏ đi các chất lỏng nếu không đáp ứng các yêu cầu trên.

Quy định hành lý ký gửi Vietjet Air

Nếu trong trường hợp bạn có nhiều hành lý và bắt buộc phải mang theo thì hãy sử dụng dịch vụ hành lý kí gửi của Vietjet Air. Nhưng chúng cũng không được phép mang quá 32kg và kích thước hành lý cũng không vượt quá 119cm x 119 cm x 81cm.

Hành lý kí gửi Vietjet Air, không kèm theo vé máy bay và ngoại trừ 7kg hành lý xách tay của Vietjet Air quy định. Nếu bạn còn có nhu cầu mang thêm hành lý thì hãy mua thêm gói hành lý trả trước của Vietjet Air.

Theo quy định của hãng hàng không Vietjet Air thì phí hành lý sẽ không được hoàn trả lại và cũng không được chuyển nhượng. Trong đó:

Kích thước hành lý ký gửi không vượt quá 119cm x 119 cm x 81cm
Kích thước hành lý ký gửi không vượt quá 119cm x 119 cm x 81cm
  • Xe đẩy trẻ em, xe lăn tay, các thiết bị hỗ trợ di chuyển hoặc khung nang được vận chuyển miễn phí.
  • Trẻ nhỏ không được mang theo hành lý, mặc dù các loại xe đẩy, xe nôi được vận chuyển miễn phí.

Giá các gói hành lý Vietjet Air

GÓI HÀNH LÝ QUỐC NỘI (VND) QUỐC TẾ (USD)
Mua tại sân bay (trong vòng 4 giờ so với giờ khởi hành) Mang đến 15 kg (trên 15kgs, mỗi kg vượt được tính theo phí hành lý quá cước) 240.000 VND 30 USD
Hành lý quá cước (tính theo mỗi kgs) 30.000 VND 15 USD
Mua trước qua website /callcenter/đại lý/phòng vé Mang đến 15kg 120.000 VND 12 USD
Mang đến 20kg 150.000 VND 15 USD
Mang đến 25kg 200.000 VND 20 USD
Mang đến 30kg 300.000 VND 25 USD

Sau khi hành lý đã được tiếp nhận từ phía hãng hàng không thì họ sẽ tiến hành kiểm tra hành lý để đảm bảo an toàn cho hành trình bay.

Quy định giao nhận hành lý Vietjet Air

Bạn sẽ nhận được hành lý ngay khi được vận chuyển đến nơi. Và nếu trong khoảng thời gian quy định mà bạn không nhận hành lý thì sẽ được giữ lại kho và bạn có thể sẽ bị mất phí tính kho. Những hàng lý này sẽ được lưu giữ trong vòng 2 tháng, sau đó nếu bạn không đến nhận thì sẽ thuộc toàn quyền xử lý của Vietjet Air.

Hành trình bay của bạn sẽ được thuận lợi hơn khi bạn tuân theo những quy định nói chung và quy định hành lý nói riêng của Vietjet Air. Và để có thể mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo