Bạn yêu thích những điểm đến du lịch của Đông Nam Á? Bạn mong muốn có một chuyến đi tuyệt vời để trải nghiệm nhịp sống năng động của các thành phố này? Lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay chỉ từ 8 USD cho chuyến đi trở nên tiết kiệm và trọn vẹn.

Theo đó, chương trình khuyến mại cùng Air Asia chu du mùa thu vé ưu đãi chỉ từ 8 USD sẽ là cơ sở để bạn khởi hành chuyến du lịch của mình thật dễ dàng đến những thành phố xinh đẹp của Thái Lan và Malaysia. Ngoài tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 8 USD, trong chương trình khuyến mại lần này, bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ chỉ từ 36 USD đến những thành phố xinh đẹp của châu Á hay đến với châu Úc chỉ từ 145 USD một chiều siêu rẻ!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 31/07/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 03/01/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Khuyến mại 1: Chỉ từ 8 USD trải nghiệm nhịp sống năng động của Đông Nam Á

Để trải nghiệm và khám phá rõ nét cuộc sống năng động ở những thành phố du lịch nổi tiếng này, hãy dành thời gian trải nghiệm cuộc sống về đêm cực sôi động và hấp dẫn ở Malaysia và Thái Lan với tấm vé chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ!

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 8 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 69 USD
Hà Nội Bangkok 45 USD
Kuala Lumpur 67 USD
TP HCM Bangkok 37 USD
Kuala Lumpur 33 USD
Penang 45 USD
Johor Bahru 45 USD
Medan 90 USD
Khuyến mại 2: Vé Air Asia chỉ từ 36 USD khám phá mùa hè tuyệt vời

a36

Bạn đã lên kế hoạch du lịch mùa hè cho mình chưa? Nếu vấn đề kinh phí luôn làm bạn phải băn khoăn thì giờ đây, vé máy bay Air Asia sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm nhất. Đồng hành cùng Air Asia trong hành trình sắp tới này, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến rất nhiều những điểm du lịch hấp dẫn của Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Philippines và cả Singapore…

Theo đó, chương trình khuyến mại vé Air Asia chỉ từ 36 USD khám phá mùa hè tuyệt vời sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết tuần. Đặt vé và lên kế hoạch du lịch của mình ngay từ hôm nay, bạn sẽ được khởi hành chuyến đi của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Tham khảo vé khuyến mại Air Asia chỉ từ 36 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/ Đà nẵng/ TP HCM Chiang Mai 72 USD
Chiang Rai 72 USD
Phuket 72 USD
Hat Yai 75 USD
Krabi 72 USD
Chennai 121 USD
Macao 90 USD
Yangon 66 USD
Singapore 78 USD
Jakarta 80 USD
Manila 134 USD
Khuyến mại 3: Tưng bừng du lịch châu Úc cuối năm vé chỉ từ 145 USD

a145

Nằm ở Nam bán cầu, Úc có thời tiết hoàn toàn trái ngược với Việt Nam. Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11. Khoảng thời gian cuối năm vào mùa xuân này chính là lúc lý tưởng nhất để bạn có thể chiêm ngưỡng và khám phá lễ hội hoa tulip Floriade bằng cách lên kế hoạch du lịch cùng với Air Asia từ hôm nay!

Theo đó, đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mại tưng bừng du lịch châu Úc cuối năm vé chỉ từ 145 USD một chiều, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Gold Coast, Sydney, Melbourne và Auckland.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ khuyến mại đi Úc:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Auckland 288 USD
Melbourne 239 USD
Gold Coast 246 USD
Sydney 239 USD
Hà Nội Auckland 291 USD
Gold Coast 306 USD
Perth 201 USD
TP HCM Auckland 269 USD
Melbourne 199 USD
Glod Coast 199 USD
Perth 129 USD
Sydney 199 USD
Trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động cùng Air Asia

Lựa chọn Bangkok là điểm dừng chân với tấm ve may bay di Thai Lan gia re, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa dạng về đêm ở Bangkok, bao gồm tất cả mọi thứ từ nhạc sống đến câu lạc bộ jazz, quán bar, địa điểm khiêu vũ và nhà hàng lớn. Ngoài ra, thành phố này cũng có những khu vui chơi giải trí quy mô lớn và hấp dẫn. Bạn có thể ngắm cảnh và thưởng thức bữa tối dọc sông Chao Phraya, hoặc đến các địa điểm cocktail lãng mạn trên tầng thượng…

cuoc song ve dem bangkok

Ngoài ra, còn một số câu lạc bộ đêm thú vị trên đường Sukhumvit với các buổi biểu diễn thường xuyên ở trung tâm văn hóa Thái Lan, đặc biệt là màn múa rối tại nhà hát Joe Louis Puppet bạn không thể bỏ qua…

Nếu Thái Lan không phải là sự lựa chọn của bạn, hãy đến Malaysia với tấm ve may bay di Malaysia gia re của Air Asia để khám phá nhịp sống năng động, trong đó nổi bật nhất vẫn là thủ đô Kuala Lumpur. Màn đêm buông xuống là lúc các khu ăn chơi ở Kuala Lumpur sáng đèn, tấp nập, náo nhiệt tới tận sáng.

Giống như bất cứ thành phố phát triển nào khác trong khu vực, thủ đô của Malaysia sầm uất và nhộn nhịp từ sáng cho tới tận đêm khuya. Các quán bar, nhà hàng, hộp đêm với nhiều phong cách khác nhau đều có mặt ở quốc gia đa văn hóa này. Trong đó, nổi tiếng nhất là 4 khu vực: Asian Heritage Row, Bukit Bintang, KLCC và Bangsar.

cuoc song ve dem malaysia

Lựa chọn điểm đến du lịch yêu thích và khoảng thời gian du lịch phù hợp, sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất từ hôm nay! Đừng chần chừ nữa! Lên kế hoạch cho mình và khởi hành từ hôm nay để không bỏ lỡ khoảng thời gian du lịch Đông nam Á tuyệt vời.

Rate this post

1 thoughts on “Cùng Air Asia chu du mùa thu vé ưu đãi chỉ từ 8 USD

  1. Pingback: Khuyến mại vé Air Asia chu du thế giới với giá chỉ từ 8 USD - Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam

Comments are closed.

Chat Zalo