Bạn đang lên kế hoạch cho hành trình du lịch Đông Nam Á? Bạn đang băn khoăn không biết nên đến điểm du lịch nào để có chuyến đi trọn vẹn? Hãy lựa chọn Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia Việt Nam làm người bạn đồng hành trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay khứ hồi giá rẻ chỉ từ 19 USD cực ưu đãi.

Theo đó, chương trình khuyến mại Vietnam Airlines ưu đãi vé khứ hồi đi Đông Nam Á giá chỉ từ 19 USD sẽ được mở bán và áp dụng cho hành trình bay đến hết ngày 31/03/2017, khởi hành từ TP HCM. Đừng chần chừ nữa! Lựa chọn điểm đến yêu thích và thời gian du lịch thích hợp, sau đó đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ từ hôm nay!

Tham khảo bảng giá vé KM của Vietnam Airlines đi Đông Nam Á:

Điểm đi Điểm đến Hạng Phổ Thông Hạng Thương Gia
TP HCM Yangon 19 USD 450 USD
Bangkok 39 USD 309 USD
Singapore 50 USD 429 USD
Kuala Lumpur 59 USD 319 USD
Jakarta 59 USD 500 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Đến hết ngày 31/03/2017
  • Thời gian khởi hành: Đến hết ngày 31/03/2017
  • Giá vé khuyến mại khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu
  • Số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Đông Nam Á cuối năm

Trong chương trình ưu đãi đặc biệt lần này, những khách hàng đồng hành cùng Vietnam Airlines lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đông Nam Á cuối năm sắp tới sẽ có cơ hội được đặt chân đến những đất nước xinh đẹp như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Myanmar với tấm vé máy bay khứ hồi giá cực rẻ!

Bangkok - Thái Lan
Bangkok – Thái Lan

Lựa chọn thời điểm du lịch lý tưởng và điểm đến du lịch yêu thích nhất, sau đó liên hệ trực tiếp đến Đại lý Khang Vượng Booking ngay từ hôm nay theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để sở hữu cho mình tấm ve may bay gia re nhất của Vietnam Airlines khứ hồi đi Đông Nam Á.

Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ ngồi, giá vé cao hơn có thể được áp dụng; vì thế, hãy nhanh tay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của Vietnam Airlines. Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang đến cho bạn chuyến bay hoàn hảo, trọn vẹn!

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo