Máy bay hiện nay đang trở thành phương tiện phổ biến và được nhiều người sử dụng. Để có một hành trình thoải mái nhất khi di chuyển bạn có thể đặt chỗ trước trên máy bay đặc biệt là đối với những hành trình dài chẳng hạn như đối với các chuyến bay quốc tế

Dịch vụ chọn chỗ ngồi Vietjet Air

Để có sự thoải mái nhất trên chuyến bay khi Mua vé máy bay giá rẻ bạn nên đặt chỗ trước cho mình đối với hãng hành không Vietjet Air muốn đặt chỗ ngồi bạn cần trả mức phí như sau

Chỗ ngồi phía trước

Bạn được ưu tiên xuống máy bay trước. Và còn có cơ hội ngồi cạnh khách doanh nhân, người đẹp, người nổi tiếng. Đây cũng là khu vực ngồi yên tĩnh.

Chỗ ngồi để chân rộng

Không gian rộng hơn 50% so với hạng ghế thông thường. Bạn được duỗi chân thoải mái với chỗ để chân rộng và nhiều không gian để bạn thư giãn. Điều kiện: Hành khách trên 15 tuổi, không áp dụng cho người đang mang thai, người lớn tuổi.

Chỗ ngồi tiêu chuẩn

Chỗ ngồi gần chỗ đi lại của Vietjet Air
Chỗ ngồi gần chỗ đi lại của Vietjet Air

Các ghế còn lại, đặc biệt là các dãy ghế ngồi bên cạnh lối đi và gần cửa sổ giúp bạn dễ dàng di chuyển trên máy bay hoặc ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao. Dãy ghế bên cạnh cửa sổ: Dãy A, F. Dãy ghế bên cạnh lối đi: Dãy C, D.

Lưu ý hãng không đảm bảo sẽ sắp xếp chỗ ngồi liền kề trong trường hợp khách đi từ 2 người trở lên. Nên bạn nên mua chỗ ngồi trước để đảm bảo được ngồi cùng người thân của mình.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Vietnam Airlines

Để sử dụng tùy chọn Đặt chỗ trước khi Mua vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất, bạn chỉ cần thực hiện đủ những điều sau:

Đặt chỗ với các loại giá vé sau

Thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm. Phổ thông đặc biệt linh hoạt, phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm

Chuyến bay và thời gian áp dụng

Bạn hãy lưu ý, dịch vụ “Đặt trước vị trí ngồi” sẽ được áp dụng với các chuyến bay và thời gian đặt dịch vụ như sau:

Trên các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines

Đặt chỗ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Lưu ý: Vị trí ngồi trên chuyến bay mà bạn đã chọn có thể thay đổi vì lý do khai thác mà không cần thông báo trước.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Jetstar

Chỗ ngồi có chỗ để chân rộng

Chọn ghế ngồi ở gần chỗ thoát hiểm bạn sẽ có khoảng rộng thêm 20cm trên máy bay A320 và A321, thêm 42cm trên máy bay A330 và thêm 5cm trên máy bay Q300. Trên máy bay Boeing 787, quý khách sẽ có thêm khoảng duỗi chân tối thiểu 35 cm.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Jetstar
Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Jetstar

Hành khách mua vé máy bay loại Starter và Starter Plus có thể mua chỗ ngồi có chỗ để chân rộng tại chỗ ngồi gần lối thoát hiểm. Hành khách mua vé Starter Max có thể lựa chọn bất cứ chỗ nào gần lối thoát hiểm mà không mất phí, tùy thuộc vào chỗ ngồi đó còn trống hay không. Nếu bạn mua vé loại Stater Max nếu lựa chọ ngồi gần cửa thoát hiểm phải đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng ngồi tại hàng ghế gần lối thoát hiểm.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo