Thái Lan, Malaysia hay rất nhiều những điểm đến hấp dẫn khác trên thế giới, giờ đây bạn đều có thể đến dễ dàng khi đồng hành cùng với Air Asia, bởi chương trình khuyến mại giảm đến 50% vé máy bay Air Asia siêu sốc đến Bangkok và nhiều tấm vé máy bay với giá vô cùng rẻ cho chuyến du lịch đầu năm sắp tới!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/12/2015
  • Thời gian khởi hành: Tùy từng hành trình bay
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng!

Bên cạnh chương trình giảm giá 50% vé đi Bangkok, bạn còn có cơ hội khám phá Malaysia với giá vé chỉ từ 20 USD hay trải nghiệm mùa vui đầu năm với giá vé chỉ từ 8 USD một chiều.

vé 8

Khuyến mại 1: Giảm 50% vé cực sốc đi Bangkok

Chương trình khuyến mại giảm đến 50% vé máy bay đi Bangkok cực sốc áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến Bangokok. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đặt vé máy bay của Air Asia ngay từ hôm nay nhé!

Thời gian khởi hành: Từ  09/12/2015 – 31/03/2016.

Thủ đô Bangkok hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng tuyệt vời cho những ai ao ước thực hiện một chuyến du lịch kết hợp mua sắm vào cuối năm này!

Khuyến mại 2: Thỏa sức khám phá Malaysia với giá vé chỉ từ 20 USD

Johor Bahru hay Penang đều hứa hẹn sẽ là những điểm đến hấp dẫn dành cho chuyến đi của bạn. Không chỉ được ghé thăm những cảnh đẹp hấp dẫn, tham gia những hoạt động trải nghiệm thú vị mà bạn còn có cơ hội bắt đầu hành trình với giá vé cực rẻ của hãng hàng không Air Asia.

vé 20

Với chương trình khuyến mại hành trình khám phá Johor Bahru, Penang chỉ từ 20 USD, chuyến đi của bạn đến Malaysia sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chương trình áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP HCM bay thẳng đến Penang và Johor Bahru.

Thời gian khởi hành: Từ 04/01/2016 – 30/06/2016

Khuyến mại 3: Khám phá mùa vui đầu năm chỉ từ 8 USD

Chỉ từ 8 USD thôi, bạn sẽ được bắt đầu chuyến du lích khám phá thế giới cùng Air Asia trong thời gian đầu năm mới đang đến gần. Đây là thời điểm vui nhộn trên khắp thế giới với những lễ hội vô cùng sôi động. Hãy bắt đầu hành trình mùa vui đến rồi, bay cùng Air Asia thôi ngay từ hôm nay nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại của Air Asia sẽ được áp dụng cho hành trình từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur với giá vé một chiều chỉ từ 8 USD và hành trình nối chuyến ở Kuala Lumpur đến Tokyo, Seoul, Sydney với giá vé chỉ từ 146 USD vé một chiều.

Thời gian khởi hành: Từ 04/01/2016 – 30/06/2016

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Đà Nẵng(nối chuyến) Sydney 232 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 72 USD
TP HCM 33 USD
TP HCM
(nối chuyến
ở Kuala Lumpur)
Tokyo 170 USD
Seoul 175 USD
Sydney 209 USD

Đừng chần chừ nữa! Lựa chọn cho mình hành trình yêu thích và thời gian du lịch phù hợp, sau đó liên hệ ngay đến Khang Vượng Booking – Đại lý Air Asia Việt Nam và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé! Số lượng vé có hạn, hãy nhanh chóng để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mại sắp tới này!

Rate this post
Chat Zalo