Bắt đầu chuyến du lịch Philippines vào thời gian sắp tới, bạn sẽ có ngay một hành trình tuyệt vời ở thành phố Pampanda – thành phố nơi thiên thần rơi xuống. Không chỉ được trải nghiệm, khám phá những điều thú vị, mà còn tuyệt vời hơn, bạn sẽ sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 90 USD (2.026.000đ) áp dụng cho hành trình từ Hà Nội đến Manila.

Theo đó, chương trình siêu khuyến mại vé Cebu Pacific chỉ từ 2.026.000đ sẽ được chính thức mở bán từ hôm nay đến ngày 08/12/2015 hoặc đến khi hết vé! Đừng chần chừ nữa, liên hệ sớm đến Dai ly Cebu Pacific khi bạn có nhu cầu về vé máy giá rẻ!

Tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Manila chỉ từ 90 USD:

Cebu 90 HN

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 08/12/2015 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/12/2015 – 31/03/2016
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Du lịch Pampanga

Nhắc đến Pampanga, chắc hẳn nhiều người còn chưa biết đến thành phố độc đáo này. Bởi nơi đây không có những bãi biển trải dài, những cánh rừng nhiệt đới lãng mạn… Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ, hãy tự mình khám phá xem điều gì đang chờ đón bạn ở Pampanga nhé!

Pampanga

Pampanga nằm ở phía bắc Philippines, và được đặt tên là Angeles City – thành phố thiên sứ. Chỉ cách Thủ đô Manila khoảng 2 tiếng ngồi xe, trước từng có một căn cứ quân đội Mỹ đóng ở khu vực cận kề với quân số lên tới hàng nghìn sỹ quan, binh lính. Thành phố này không hề có bờ biển trải dài hay cánh rừng nhiệt đới làm say đắm lòng người, trái lại giao thông luôn hỗn loạn, nghèo đói tràn lan, chỉ duy có ngành công nghiệp tình dục là phát triển.

Sẽ là một trải nghiệm khá thú vị khi đặt chân đến đây, phải không nào? Để đến Philippines nhanh chóng và tiết kiệm nhất vào thời gian tới, hãy liên hệ ngay đến Dai ly Khang Vượng Booking Việt Nam để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhé!

Rate this post
Chat Zalo